Chỉ hội fangirl mới hiểu: Trai đẹp là để ngắm nên tuyệt đối không được phép che đi, dù chỉ ở trên màn hình

Super J, Theo Helino 22:09 24/08/2019

Công cuộc ngắm trai dù vất vả nhưng chị em sẽ luôn tìm cách dù là trong hoàn cảnh nào.

Có rất nhiều cách để fangirl thể hiện tình cảm của mình dành cho người mà họ hâm mộ. Nào là chi tiền tỷ ra đi xem concert, "đu" theo thần tượng ở mọi lúc mọi nơi rồi sưu tầm đủ từ album đến quần áo, đồ lưu niệm có hình của thần tượng. Tất nhiên, không thể thiếu màn cài hình của oppa làm hình nền máy tính, hình nền điện thoại, hình nền khung chat để có thể ngắm trai đẹp mọi lúc, mọi nơi.

Mới đây, dân tình đã được phen cười té ngửa vì một fangirl bá đạo đã yêu cầu bạn mình chat câu ngắn hơn để chữ không che mất trai đẹp mà nàng ta đã cất công cài làm màn hình nền. Người bạn kia chắc hẳn cũng là phận mê trai đẹp nên cũng đã gõ được một chữ lại enter gửi một lần để "vừa lòng" bạn mình. Màn "kẻ tung - người hứng" quả là nhịp nhàng, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhau quá đi!

Không chỉ 2 cô nàng này, rất nhiều dân mạng cũng đã khoe hình màn hình điện thoại và laptop luôn được xếp đặt khéo léo để không che mất mặt oppa. Nhà có thể không dọn, phòng có thể còn rác nhưng chỗ nào có oppa thì chỗ đó phải thật thuận mắt để ngắm nhìn! Che mặt trai đẹp chính là một tội ác với fangirl đấy!

App nhiều cỡ nào cũng không được để che mất mặt oppa

Dưới đây là một số bình luận phía dưới bài đăng này:

- Có 1000 cái app cũng phải xếp đặt gọn để không che mất mặt oppa.

- Muốn ngắm anh ở mọi lúc, mọi nơi nên phải dọn điện thoại và màn hình máy tính sạch sẽ thôi.

- Nghĩ thì thấy hâm đơ cơ mà, luôn muốn bảo vệ khuôn mặt của thần tượng ở mọi lúc, mọi nơi, mọi tình huống vậy đó.

- Các bạn có thể nghĩ nó hơi hâm hâm nhưng thực sự là mỗi ngày được ngắm thần tượng trên màn hình điện thoại nó hạnh phúc lắm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm