Hot girl livestream lộ cảnh hậu trường căn phòng ngập rác và đồ ăn thừa khiến dân tình khiếp đảm

Super J, Theo Helino 19:26 24/08/2019

Hoá ra đằng sau hình ảnh một cô gái xinh đẹp trên mạng lại là hậu trường bẩn khủng khiếp đến nhường này.

Câu chuyện về những cô nàng ở bẩn cứ dăm bữa nửa tháng lại được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng lẫn ngán ngẩm. Càng choáng váng hơn, những cô nàng bị "bóc phốt" lại thường có ngoại hình xinh xắn, ra đường luôn thơm phức, quần là áo lượt.

Mới đây, một dân mạng đã được phen "ngã ngửa" với cuộc sống phía sau màn hình livestream của một hot girl trên MXH. Cô nàng này thường xuất hiện trên mạng với vẻ ngoài lung linh, xinh đẹp miễn bàn. Thế nhưng, căn phòng mà cô gái này đang ở lại bừa bộn khủng khiếp chẳng khác vì một bãi rác.

Rác ngập ngụa từ trên giường đến bàn làm việc

Rác, đồ ăn thừa rải đầy từ trên bàn xuống dưới sàn. Sàn nhà thì ngổn ngang từ quần áo, đồ dùng cho đến cả chai lọ, chậu cây đã chết khô. Chiếc giường phía sau cô gái này cũng cực kì cũ kĩ, bẩn thỉu và nhem nhuốc đến nỗi, không ai hiểu được tại sao người ta có thể ngủ ở đây. Tuy nhiên, thực tế là gái xinh này đã ăn, ngủ rồi làm việc, sinh hoạt gần như suốt cả ngày trong căn phòng này mà không cảm thấy khó chịu hay phiền phức.

Nàng hot girl vẫn thản nhiên livestream trong căn phòng bề bộn này

Nhìn những hình ảnh này, ai nấy đều phải lắc đầu ngán ngẩm trước trình độ ở bẩn của nhưng hot girl nổi tiếng trên MXH. Câu nói "xem mặt mà bắt hình dong" xem ra cũng không có chính xác nữa. Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng để lại khá nhiều bình luận.

- "Phục sát đất! Ở bẩn được thế này cũng là một tài năng đấy!".

- "Mình không tin là ở trên đời có người ở bẩn được như thế này đâu. Sao lại có thể vứt đồ đạc, rác rưởi linh tinh hết thế nhỉ? Không còn có cả chỗ đặt chân luôn...".

- "Các bạn nữ bây giờ đáng sợ quá. Ai nấy ra ngoài cũng xinh xắn, gọn gàng mà về phòng thì chẳng biết thế nào".

- "Cô gái vàng trong làng ở bẩn đây rồi!!!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm