Chị em "bóc" sự thật về chậu rửa bằng đá: Đẹp và sang thật đấy nhưng có nhiều điểm "tức điên", nên nghĩ kỹ trước khi mua

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:05 12/09/2021

Nếu có ý định mua chậu rửa bát bằng đá, bạn không nên bỏ qua những đánh giá chân thật này.

Việc lựa chọn chậu rửa trong căn bếp của mình cũng khiến nhiều chị em đắn đo suy nghĩ. Để mua được loại chậu ưng ý nhất, bạn nên cân nhắc kỹ, đọc thêm đánh giá từ những người từng. Mới đây, một tài khoản Facebook đã lên hội nhóm bày tỏ bản thân rất ưng mẫu chậu đá màu ngà của thương hiệu Carysil và xin review về loại này. 

Chị em bóc sự thật về chậu rửa bằng đá: Đẹp và sang thật đấy nhưng có nhiều điểm tức điên, nên nghĩ kỹ trước khi mua - Ảnh 1.

Dưới bài viết, không ít chị em để lại trải nghiệm cá nhân. Đa số cho rằng "chủ thớt" nên chọn dùng chậu rửa chất liệu inox: 

- Mình từng lắp rồi. Chậu bị két bẩn và ố đó bạn ạ. 

- Em thấy cứ inox mà dùng chị ơi. Loại này dùng mới đầu đẹp thôi sau ố bẩn cọ không được rồi bị trầy nữa.

- Nhà mình dùng chậu rửa Carysil cũng gần giống thế này mà màu đen... Chậu nhìn sang, đẹp nhưng không hiểu màu đen dễ bẩn hay gì... Ngày nào cũng phải cọ. 

- Bạn nên cân nhắc nha. Trông sang đẹp nhưng bị ố bẩn xước chỉ mong thay loại khác. Không hiểu hãng khác có bị thế không. 

- Inox vẫn là vĩnh cửu. Mình dùng đến 2 lần chậu đá này rồi. Lần đầu màu đen thì cứ ố trắng trắng. Sau màu kem thì ố màu vàng vàng. Trông mất thẩm mỹ lắm.

Nhiều người đánh giá cao chậu inox hơn chậu đá

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng sử dụng chậu rửa đá cũng không tệ, quan trọng là bạn phải vệ sinh cẩn thận, tỉ mỉ:

- Nhà mình dùng bồn đá màu đen. Cá nhân mình thích bồn đá hơn vì đỡ ồn ào, vệ sinh vết nhớt cũng dễ trôi hơn inox, ngoại hình lại đẹp và sang. Quan trọng là phải làm đúng từ đầu: không dùng vật nhám chà sát và nước tẩy rửa quá mạnh. 

Đẹp đi kèm với cẩn thận chăm sóc kỹ hơn, nhà mình chuyển sang dùng bồn đá vì đẹp, sau thì thấy có ưu điểm rửa mỡ sạch khô không bị nhớt. 

Mình dùng màu sáng của Hafele. Bản thân mình thấy đẹp và ok hơn nhiều so với chậu inox. Cũng dễ vệ sinh và phải nhẹ nhàng khi sử dụng để tránh va đập thôi. 

Chị em bóc sự thật về chậu rửa bằng đá: Đẹp và sang thật đấy nhưng có nhiều điểm tức điên, nên nghĩ kỹ trước khi mua - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận độ sang chảnh của các loại chậu rửa bằng đá

Bên cạnh đó, mọi người cũng không quên khuyên chủ post nếu có ý định lắp chậu rửa bằng đá thì nên lắp âm bàn đá. 

Theo kinh nghiệm của các chị em, đặt chậu âm xuống tầm 0.5 cm hoặc 1 cm là đẹp và sạch sẽ nhất. Lý do là chậu dương sẽ khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn: Không gạt được nước trên bàn đá xuống chậu, thức ăn thừa có thể mắc vào phần viền khó lấy ra... 

Chị em bóc sự thật về chậu rửa bằng đá: Đẹp và sang thật đấy nhưng có nhiều điểm tức điên, nên nghĩ kỹ trước khi mua - Ảnh 4.

Một số loại chậu rửa đá trên thị trường:

[Box We Buy] - K14 Chậu rửa bát đá Hafele Viola N200 Jasmine
[Box tag giá] - K14 Chậu rửa CARYSIL WAL1
[Box We Buy] - K14 Chậu rửa chén đá CARYSIL LMC5
[Box We Buy] - K14 Chậu đá Hafele antonius HS-GD8650 570.36.300


Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm