Chỉ đôi lời ngọt ngào Đông Nhi nhắn gửi Ông Cao Thắng nhân ngày sinh nhật mà nhận về “cả rổ” comment: “Cưới đi”

Mr.X, Theo Helino 00:53 14/01/2019

"Năm nào cũng vậy anh nhé, là người đầu tiên và cũng là người cuối cùng. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Cậu bé trà sữa của em" - Đông Nhi nhắn gửi Ông Cao Thắng cuối ngày sinh nhật.

13/1 là sinh nhật Ông Cao Thắng, dù nhận được rất nhiều lời chúc, món quà đặc biệt nhưng điều ai cũng quan tâm chính là Đông Nhi sẽ thể hiện tình cảm như thế nào trong ngày này. Đúng như dự đoán, một nửa của Ông Cao Thắng là người đầu tiên chúc mừng và cuối ngày, thêm một bức ảnh giản dị nhưng vô cùng ngọt ngào của cặp đôi được Đông Nhi đăng tải.

"Năm nào cũng vậy anh nhé, là người đầu tiên và cũng là người cuối cùng. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Cậu bé trà sữa của em". Chỉ vài lời cực ngắn nhưng khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ tình cảm của đôi nghệ sĩ hot nhất nhì Vbiz này. Khổng Tú Quỳnh hoài nghi năm 2019 sẽ nhận được thiệp mời đám cưới, trong khi đó Trung Quân Idol hối Đông Nhi nhanh chóng làm đám cưới.

Chỉ đôi lời ngọt ngào Đông Nhi nhắn gửi Ông Cao Thắng nhân ngày sinh nhật mà nhận về “cả rổ” comment: “Cưới đi” - Ảnh 1.

Hình ảnh ngọt ngào Đông Nhi đăng tải vào cuối ngày sinh nhật Ông Cao Thắng.

Chỉ đôi lời ngọt ngào Đông Nhi nhắn gửi Ông Cao Thắng nhân ngày sinh nhật mà nhận về “cả rổ” comment: “Cưới đi” - Ảnh 2.

Bạn bè cặp đôi đều đang mong đợi một đám cưới vào năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm