Khoảnh khắc gây nức lòng của Đông Nhi: Cúi xuống buộc dây giày cho fan ngay giữa sự kiện

AN, Ảnh: Trần Hoà, Theo Helino 18:46 09/12/2018

Hành động đẹp này của Đông Nhi trong sự kiện giới thiệu dự án âm nhạc mới đã ngay lập tức khiến người hâm mộ nức lòng.

10 năm hoạt động nghệ thuật, Đông Nhi là một trong những nghệ sĩ nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Không chỉ được yêu quý bởi giọng hát, nữ ca sĩ còn luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ nhờ chính sự giản dị, chân thành.

Mới đây, trong buổi giới thiệu dự án âm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát, Đông Nhi tiếp tục thu hút sự chú ý lớn qua một hành động nhỏ dành cho người hâm mộ. Cụ thể, khi một fan nữ lên sân khấu nhận quà nhưng bất ngờ bị tuột dây giày, ngay lập tức, Đông Nhi đã không ngần ngại cúi xuống buộc lại dây giày cho bạn khán giả này. Sau đó, cô còn dành cho fan của mình một cái ôm thật chặt trước khi bắt đầu phần tiếp theo của chương trình. Hành động này ngay sau đó đã được khán giả có mặt tại đây nhanh chóng ghi lại và dành cho cô nhiều lời khen ngợi. Không ít bình luận cho rằng, dù chỉ là một hành động rất nhỏ nhưng sự tinh tế, chân thành mà Đông Nhi dành cho người hâm mộ của mình đã giúp cô ghi điểm tuyệt đối.

Clip: Fan vỡ òa khi Đông Nhi ngồi xuống đất, tự tay cột dây giày cho mình

Khoảnh khắc gây nức lòng của Đông Nhi: Cúi xuống buộc dây giày cho fan ngay giữa sự kiện - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đẹp của Đông Nhi dành cho fan.

Khoảnh khắc gây nức lòng của Đông Nhi: Cúi xuống buộc dây giày cho fan ngay giữa sự kiện - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ còn dành cho fan nữ này một cái ôm thật chặt trước khi tiếp tục sự kiện.

Trước đây, nhiều lần Đông Nhi khiến fan nức lòng vì chiều chuộng FC như những người em của mình. Nữ ca sĩ mua bánh cho fan, tiếp thêm động lực cho một người hâm mộ đang mắc bệnh tim, lặng lẽ thăm bệnh fan bị bệnh ung thư... tất cả những điều đó đã khiến cho tình cảm mà người hâm mộ dành cho Đông Nhi trong suốt gần 10 năm qua mãi vẹn nguyên.

Đông Nhi từng gây chú ý với hành động tận tình phát khăn giấy, dặn dò từng người hâm mộ khi thấy FC của mình đi cổ vũ dưới trời mưa lớn.

Khoảnh khắc gây nức lòng của Đông Nhi: Cúi xuống buộc dây giày cho fan ngay giữa sự kiện - Ảnh 6.

Đông Nhi và FC đã đồng hành cùng nhau suốt 10 năm qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm