Ông Cao Thắng tự tay băng vết thương cho Đông Nhi sau liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

AN, Theo Helino 15:42 25/12/2018

Hành động này của Ông Cao Thắng tiếp tục nhận về rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Sau liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - "TEN ON TEN" diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM tối 22/12, Đông Nhi đã gặp chấn thương nhỏ ở chân. Để bạn gái nhanh chóng phục hồi, Ông Cao Thắng đã tự tay băng vết thương cho Đông Nhi. Trước hành động ân cần tuyệt đối của Ông Cao Thắng, Đông Nhi đã quay lại clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này và đăng tải lên Fanpage cá nhân, khiến đông đảo khán giả không khỏi "ghen tỵ". 

Hiện tại, clip đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Số đông ý kiến đều cho rằng, Đông Nhi quá may mắn khi có bạn trai vừa tinh tế, vừa ấm áp như Ông Cao Thắng. Bởi không chỉ thường xuyên đứng sau hỗ trợ cô ở các hoạt động nghệ thuật mà ngay cả cuộc sống đời thường, Ông Cao Thắng cũng luôn sát cánh và ở bên Đông Nhi từ những việc nhỏ nhất.

Clip: Ông Cao Thắng tự tay băng vết thương cho Đông Nhi sau liveshow

Trước đó, tại liveshow "TEN ON TEN", cặp đôi cũng đã khiến hàng ngàn khán giả xúc động chỉ với một khoảnh khắc nhỏ. Cụ thể, để kết thúc chương trình, Đông Nhi đã nói lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã đến tham dự liveshow và không quên gửi lời cảm ơn tới Ông Cao Thắng - người đã đứng sau hỗ trợ, ủng hộ hết mình cho cô trong suốt thời gian thực hiện dự án kỷ niệm 10 năm này.

Trước lời cảm ơn của bạn gái, từ phía khán đài, Ông Cao Thắng đã không khỏi bối rối và xúc động đến rơi nước mắt. Đáp lại Đông Nhi, Ông Cao Thắng còn trao cho cô nụ hôn gió và mỉm cười hạnh phúc. Khoảnh khắc này mau chóng được ghi lại và đang lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội. Số đông khán giả đều cho rằng, đây chính là khoảnh khắc minh chứng cho chuyện tình yêu đẹp, không phô trương mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn giữ gìn suốt thời gian qua, đủ khiến những người chứng kiến phải ngưỡng mộ đặc biệt.

Clip: Đông Nhi nói lời cảm ơn Ông Cao Thắng sau khi kết thúc liveshow

Khoảnh khắc Ông Cao Thắng trao cho Đông Nhi nụ hôn gió, nghẹn ngào xúc động sau liveshow "TEN ON TEN"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm