Quiz

Chỉ có "Thánh soi Cannes" mới biết được thông tin này: Phạm Băng Băng hớ hênh, Jessica bẽ bàng, ai cố tình ngã khoe vòng 1?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:56 17/07/2021

Nhìn lại những lần dự sự kiện LHP Cannes của dàn sao như Phạm Băng Băng, Jessica Jung hay Kendall Jenner, Bella Hadid mới thấy chẳng ai chịu kém ai khoản chiêu trò.

  Mỗi năm 1 lần, LHP Cannes sẽ được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp, thu hút hàng trăm nhà báo và phóng viên tới tác nghiệp. Đây trở thành LHP Quốc tế được mong chờ nhất nhì trong năm bởi sự hiện diện của vô số minh tinh đình đám đến từ khắp nơi trên thế giới, biến thảm đỏ sự kiện trở thành cuộc đua tranh sắc vóc cực kỳ gắt gao.

  Vậy nhưng, đã từ lâu, nơi đây cũng là khởi điểm của mọi tranh cãi, thị phi. Nguyên nhân là bởi rất nhiều minh tinh có những khoảnh khắc gây tranh cãi vì trang phục đốt mắt, cách tạo dáng táo bạo, thậm chí phản cảm. Nếu tự tin mình là "Thánh soi Cannes", liệu bạn có trả lời được đúng bài quiz dưới đây hay không? Rất nhiều thông tin dễ "gây lú" lắm nhé, hãy cẩn thận không lại nhầm thảm đỏ có Ngọc Trinh thành sự kiện của Phạm Băng Băng, hay màn hở hang "cháy mắt" của Bella Hadid nhầm sang Kendall Jenner đó nha.

  Nguồn ảnh: Weibo, Baidu

  Bình luận

 • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

  Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
 • Đọc thêm