Chị chị em em nhà BLACKPINK thế là "toang": “Kill This Love” soán ngôi MV của girlgroup có nhiều like nhất từ “DDU-DU DDU-DU” dù sinh sau đẻ muộn

KLinh, Theo Helino 21:00 30/12/2019

Cứ tưởng chị chị em em thế nào, ai ngờ có ngày chính chuỗi MV “khủng” của BLACKPINK lại tranh nhau ngôi "nữ hoàng" về lượt like trên Youtube.

BLACKPINK hiện được coi là "nữ hoàng Youtube" vì lượng view MV dẫn đầu và số lượt like cao chót vót. Cũng vì ở vị thế độc tôn ở mảng nhóm nữ mà các sản phẩm âm nhạc của nhóm thường xuyên lâm vào cảnh "gà nhà đá nhau", tranh nhau giành vị trí dẫn đầu chứ… quyết không nhường cho người khác. Mới đây, MV "Kill This Love" và "DDU-DU DDU-DU" đã trở thành nhân vật chính trong chuỗi drama "tỉ muội tương tàn" của girlgroup nhà YG.

Chị chị em em nhà BLACKPINK thế là toang: “Kill This Love” soán ngôi MV của girlgroup có nhiều like nhất từ “DDU-DU DDU-DU” dù sinh sau đẻ muộn - Ảnh 1.

Là nhóm nhạc dẫn đầu Youtube nên các sản phẩm của BLACKPINK thường xuyên rơi vào cảnh "tỉ muội tương tàn"

Cụ thể, MV "Kill This Love" đã vượt qua "DDU-DU DDU-DU" để trở thành MV có nhiều like nhất thế giới của 1 nhóm nhạc nữ. Sản phẩm âm nhạc này tuy "sinh sau đẻ muộn" (phát hành vào tháng 4/2019) nhưng tới nay đã đạt 11,477,691 triệu lượt thích trên Youtube. Còn đàn chị "DDU-DU DDU-DU" ra đời vào tháng 6/2018 đành ngậm ngùi nhường bước với số like MV là 11,476,530 lượt.

MV 'Kill This Love' - BLACKPINK

Chị chị em em nhà BLACKPINK thế là toang: “Kill This Love” soán ngôi MV của girlgroup có nhiều like nhất từ “DDU-DU DDU-DU” dù sinh sau đẻ muộn - Ảnh 3.

"Kill This Love" trở thành MV của girlgroup có nhiều like nhất thế giới...

Chị chị em em nhà BLACKPINK thế là toang: “Kill This Love” soán ngôi MV của girlgroup có nhiều like nhất từ “DDU-DU DDU-DU” dù sinh sau đẻ muộn - Ảnh 4.

... vượt qua kết quả của "DDU-DU DDU-DU"

Tình cảnh "chị chị em em" của "Kill This Love" và "DDU-DU DDU-DU" quả là khiến fan dở khóc dở cười. Thế mới biết sức mạnh của "Kill This Love" kinh khủng đến nhường nào vì tuy ra đời muộn hơn nhưng lại có thành tích vượt xa đàn chị. Nhưng dù MV nào giành ngôi đầu nhóm nữ về lượt like thì sau tất cả, đó vẫn là thành tích của BLACKPINK, chứng tỏ nếu 4 cô gái nhà YG không là "bá chủ" về Youtube thì còn có thể là ai!

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm