Suzy đăng clip tập nhảy uyển chuyển cùng biên đạo dựng bài của BLACKPINK sau thời gian dài đóng phim, ngày tung bài hát mới sắp đến?

Nguyên Phạm, Theo Helino 14:31 26/12/2019

Chia sẻ mới nhất trên Instagram của Suzy khiến nhiều khán giả hi vọng cô sẽ sớm phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Mới đây, Suzy đã chia sẻ cùng lúc 2 video vui nhộn và thú vị với nội dung luyện tập vũ đạo thông qua trang Instagram cá nhân của mình. Đã rất lâu rồi cô mới cho khán giả chiêm ngưỡng những bước nhảy mạnh mẽ và uyển chuyển như vậy.

Clip "For fun 1" – Suzy

Clip "For fun 2" – Suzy

"Tình đầu quốc dân" đặt tên cho 2 video trên lần lượt là "For fun 1" và "For fun 2", gắn thẻ biên đạo nhảy Choi Hyojin là người nhảy cùng cô trong cả 2 clip. Đây cũng là người tự sáng tạo ra vũ đạo "REALLY" của BLACKPINK và đăng trên kênh YouTube nổi tiếng là 1MILLION Dance Studio.

Lần cuối cùng Suzy phát hành sản phẩm âm nhạc chính thức là tháng 1/2018 với mini album thứ 2 "Faces of Love" dưới trướng JYP. Người hâm mộ hi vọng với động thái trên, cô sẽ sớm trở lại phòng thu và cho ra những bài hát hay nữa sau khi dành nhiều thời gian để tập trung cho mảng diễn xuất.

MV "I'm In Love With Someone Else" – Suzy

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm