Chỉ bằng 1 bộ đồ mà Mỹ Tâm kéo mood người xem về... thì quá khứ đơn, cỗ máy thời gian của Doraemon không có tuổi!

Phoebe, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:35 18/04/2021

Không phải cứ "throwback" là được khen đâu! Cứ nhìn Mỹ Tâm là rõ...

Vậy là sau một thời gian vắng bóng, Mỹ Tâm đã quay lại đường đua Vpop cùng MV âm nhạc Hào Quang. Phần hình ảnh được "họa mi tóc nâu" khá chăm chút khi cô chịu khó biến hóa phong cách xuyên suốt MV. 

Nhìn chung, mọi thứ tạm ổn cho đến những phút cuối bài, khi cô phục sức theo hình tượng nữ thần với vòng hào quang trên đầu cùng bộ váy sequin xẻ đùi cầu kỳ. Không xấu cũng chẳng đẹp, nhưng mà "lúa". Những tưởng khi comeback, Mỹ Tâm sẽ trở lại với một hình ảnh thật mới mẻ thì cô lại bắt giùm khán giả 1 cuốc taxi về thì quá khứ đơn.

Ngoài chi tiết xẻ đùi, phần thân trên của váy cũng được thiết kế khá phức tạp với những đường cut-out cùng cầu vai xếp hoa, vòng hào quang còn được kỳ công đính thêm dải hoa ánh đồng xuyệt màu với chiếc đầm.

Chỉ bằng 1 bộ đồ mà Mỹ Tâm kéo mood người xem về... thì quá khứ đơn, cỗ máy thời gian của Doraemon không có tuổi! - Ảnh 1.

Tông trang điểm màu hồng cũng chẳng ăn khớp và không liên quan gì đến hình tượng nữ thần chanh sả mà Mỹ Tâm đang hướng đến. Đôi mắt hồng hồng chỉ khiến nữ ca sĩ trông lờ đờ và mệt mỏi, chưa kể việc búi hết tóc lại vô tình làm lộ khuyết điểm khuôn mặt của cô

Sở dĩ nói cô đi "thụt lùi" là vì nhìn cô trong hình tượng này, cư dân mạng lại được dịp "throwback" về những lần người nổi tiếng cosplay hình tượng nữ thần trước đó một khoảng thời gian khá lâu. 

Bộ trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh nữ thần này được Beyoncé gây sốt trong lễ trao giải Grammy 2017. Cũng chính nhờ hình ảnh đẹp như tượng tạc này mà hàng loạt NTK đã có thêm nguồn cảm hứng cho các BST của mình

Tiếp theo, cô Minh Hiếu - ngôi sao 1 thời cũng từng diện chiếc đầm với kết cấu lạ kỳ, không quên bồi phụ kiện mô phỏng ánh hào quang chễm chệ trên đỉnh đầu.  Dù chắc chắn không đọ nổi với "Lisa Tiền Giang" về độ hoành tráng, nhưng trang phục của Mỹ Tâm và cô Minh Hiếu đều có điểm chung: rối, rối nữa và rối mãi...

Tiếp đến là Nhật Kim Anh, dẫu 2 set đồ chẳng giống nhau mấy nhưng nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa lại ăn điểm nhờ sự chừng mực hơn trong mẫu thiết kế.  Sự cân bằng trong set đồ của Nhật Kim Anh còn được thể hiện ở việc tối giản chi tiết để tránh đối chọi với tông vàng rực rỡ. Nói chung, mọi chi tiết của Nhật Kim Anh đều được tiết chế hợp lý nên nhìn tổng thể khá vừa mắt

Chỉ bằng 1 bộ đồ mà Mỹ Tâm kéo mood người xem về... thì quá khứ đơn, cỗ máy thời gian của Doraemon không có tuổi! - Ảnh 5.

Hay là Miu Lê trong MV Còn Thương Thì Không Để Em Khóc hơn 1 năm trước...

Sao Đỏ Thời Trang tuyên án: Thay vì chạy theo những concept đã cũ, sao ekip của chị Tâm không thử "try hard" bằng cách gây tiếng vang với 1 hình ảnh độc đáo hơn? Biết đâu 1 nước đi táo bạo về thời trang sẽ trở thành điểm nhấn trong hành trình nghệ thuật lừng lẫy của Mỹ Tâm!

Chỉ bằng 1 bộ đồ mà Mỹ Tâm kéo mood người xem về... thì quá khứ đơn, cỗ máy thời gian của Doraemon không có tuổi! - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

Chỉ bằng 1 bộ đồ mà Mỹ Tâm kéo mood người xem về... thì quá khứ đơn, cỗ máy thời gian của Doraemon không có tuổi! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm