Hai Phượng (2019)

"Chị Ba" Ngô Thanh Vân bất ngờ đem "cục cưng trăm tỉ" Hai Phượng công chiếu Trung Quốc

Kiwi, Theo Helino 09:46 04/09/2019

Từ từ đâu sẽ có đó, giờ chị Ngô Thanh Vân mang Hai Phượng đi sang nước bạn rồi đây.

Trường hợp phim Việt Nam được chiếu trên màn ảnh Trung Quốc đã có nhiều, nhưng Hai Phượng cùng đả nữ Ngô Thanh Vân lại mang theo hy vọng toàn dân cũng sẽ càn quét phòng vé xứ Trung như những ngày càn quét phòng vé ở nước ta vậy.

Chị BavNgô Thanh Vân bất ngờ đánh úp đem cục cưng trăm tỉ Hai Phượng công chiếu Trung Quốc! - Ảnh 1.

Poster của Hai Phượng tại rạp Trung Quốc

Mới đây, thông tin bộ phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế - bộ phim hoạt hình đạt doanh thu khủng của màn ảnh Hoa ngữ đã công bố sẽ phát hành trên các rạp Việt Nam vào 20/9. Cùng thời điểm đó, Hai Phượng - bộ phim doanh thu khủng của Việt Nam cũng chính thức lên sóng các rạp Trung Quốc vào đúng ngày 20/9 đó. Như vậy, không chỉ nước bạn sang chơi nước ta, mà bản thân màn ảnh Việt ta cũng đi ngao du thiên hạ khắp chốn.

Chị BavNgô Thanh Vân bất ngờ đánh úp đem cục cưng trăm tỉ Hai Phượng công chiếu Trung Quốc! - Ảnh 2.

Thuộc dòng phim hành động, Hai Phượng ngay từ khi tung trailer đã nhận về được nhiều lời khen ngợi đáng quý. Không phụ lòng trông đợi, khi lên sóng bộ phim cũng đạt được những thành công nhất định: doanh thu 200 tỉ, được đông đảo khán giả và giới chuyên môn khen ngợi. Bộ phim được phát song song tại cả Việt Nam và Mỹ thời điểm bấy giờ gây tiếng vang lớn với khán giả cả hai quốc gia. Hai Phượng cũng là bộ phim đánh lên hồi chuông phấn chấn đối với nền điện ảnh Việt Nam.

Chị BavNgô Thanh Vân bất ngờ đánh úp đem cục cưng trăm tỉ Hai Phượng công chiếu Trung Quốc! - Ảnh 3.

Đả nữ sẽ đi chinh phục xứ tỉ dân

Hai Phượng (tựa tiếng Anh: Furie) là một bộ phim hành động Việt Nam của đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện, công chiếu tại các rạp trong nước vào ngày 22 tháng 2 và tại Mỹ vào ngày 1 tháng 3 năm 2019. Phim có sự tham gia của các diễn viên Ngô Thanh Vân, Mai Cát Vy, Phan Thanh Nhiên, Phạm Anh Khoa, và Trần Thanh Hoa.

Chị BavNgô Thanh Vân bất ngờ đánh úp đem cục cưng trăm tỉ Hai Phượng công chiếu Trung Quốc! - Ảnh 4.

Bộ phim là hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) khi phải đối đầu với cả một đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu đứa con gái bé bỏng tên Mai (Mai Cát Vy). Để cứu được con, Hai Phượng chỉ có 14 tiếng đồng hồ truy đuổi bọn bắt cóc, và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán, sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai dám cản đường chúng. Hành trình cứu con của Hai Phượng càng trở nên gian nan và khó khăn hơn khi bất kỳ một sơ suất nhỏ nào cũng sẽ phải trả giá bằng mạng sống của chính cô và bé Mai.

Chị BavNgô Thanh Vân bất ngờ đánh úp đem cục cưng trăm tỉ Hai Phượng công chiếu Trung Quốc! - Ảnh 8.

Trailer phim Hai Phượng được công chiếu tại rạp Trung Quốc

Hy vọng rằng thành công nối tiếp thành công, Hai Phượng cũng sẽ đạt được những thành quả nhất định ở màn ảnh Hoa ngữ. Bộ phim được công chiếu tại các rạp trên toàn Trung Quốc vào 20/9 sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm