Hóng

Chi 700k làm nail rồi nhận về một cục tức, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng: "Tiền vẽ đầu móng có phải tính riêng không?"

Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:15 26/04/2022

Không đính đá cũng chẳng vẽ cầu kỳ, bộ nail của cô gái vẫn có mức giá "chát" khó tin.

Hè không chỉ là dịp để hội chị em sắm sửa váy áo đi du lịch, mà còn là lúc các nàng rần rần đi làm móng để có được bộ nail sang chảnh, xinh xắn. Tuy nhiên, câu chuyện nail hè cũng ''hề hước'' không kém vì không ít trường hợp lâm vào cảnh ''dở khóc dở cười''. Tiêu biểu là trường hợp của một cô gái sau khi làm xong bộ nail siêu basic nhưng đến lúc nhận hóa đơn thì phải ''té ngửa''.

Chi 700k làm nail rồi nhận về một cục tức, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng: Tiền vẽ đầu móng có phải tính riêng không? - Ảnh 1.

Được biết, cô gái này đã sử dụng dịch vụ làm cả móng chân và tay của một tiệm nail. Các dịch vụ mà cô gái này đã sử dụng bao gồm chà gót, tẩy da chết, sơn nail, làm cứng móng và vẽ đầu móng. Mặc dù chỉ lựa chọn mẫu nail đơn giản là sơn bóng và sơn màu ở đầu móng nhưng giá sơn lại lên đến 200k cho cả tay và chân (tức 10k/ móng). Cuối cùng, kết quả của lần trải nghiệm này chính là ''chiếc'' giá đắt đỏ tới 690k.

Chi 700k làm nail rồi nhận về một cục tức, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng: Tiền vẽ đầu móng có phải tính riêng không? - Ảnh 2.

Hóa đơn 690k của cô gái sau lần làm móng

Dưới phần bình luận, nhiều chị em cũng bày tỏ sự bất bình của mình trước giá nail đắt đỏ mà cô nàng này phải trả. Có người cho rằng, mức giá 100k/ 10 đầu móng là tương đương giá làm móng ở Mỹ rồi.

Chi 700k làm nail rồi nhận về một cục tức, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng: Tiền vẽ đầu móng có phải tính riêng không? - Ảnh 3.
Chi 700k làm nail rồi nhận về một cục tức, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng: Tiền vẽ đầu móng có phải tính riêng không? - Ảnh 4.
Chi 700k làm nail rồi nhận về một cục tức, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng: Tiền vẽ đầu móng có phải tính riêng không? - Ảnh 5.

Không riêng vị khách này mà nhiều chị em cũng lâm vào cảnh làm nail giá ''trên trời''.

Chi 700k làm nail rồi nhận về một cục tức, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng: Tiền vẽ đầu móng có phải tính riêng không? - Ảnh 6.

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/chi-700k-lam-nail-roi-nhan-ve-mot-cuc-tuc-co-gai-dang-dan-hoi-dan-mang-tien-ve-dau-mong-co-phai-tinh-rieng-khong-20220426123351287.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm