Chỉ 2 bức ảnh selfie chung, Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh gợi lại cả một bầu trời thanh xuân từng có nhau

Nhã An, Theo Helino 07:52 29/08/2019

Đã bao năm qua, tình cảm giữa 2 người bạn thân thiết là Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy đều hết sức tốt đẹp.

Nhắc đến tình bạn nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ, có lẽ nhiều người sẽ bầu chọn cho Huỳnh Hiểu MinhTriệu Vy - những người bạn từng ngồi chung ghế nhà trường, cùng nhau trưởng thành và lăn lội trong giới giải trí nhiều sóng gió, cạm bẫy. Thời gian gần đây, có tin đồn râm ran trong giới cả hai lục đục, bất hoà, tuy nhiên đây đều là những tin đồn không được kiểm chứng.

Tối ngày hôm qua (28/8), Triệu Vy khiến netizen sốt xình xịch với hình ảnh selfie chụp chung với Huỳnh Hiểu Minh. Lời nhắn thân thương đến từ nàng "Én Nhỏ" dành cho Huỳnh Giáo Chủ gây bão, đồng thời, cả một bầu trời thanh xuân từng bên nhau của 2 người được các fan ôn lại.

Chỉ 2 bức ảnh selfie chung, Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh gợi lại cả một bầu trời thanh xuân từng có nhau - Ảnh 1.

Triệu Vy khoe ảnh chụp selfie với Huỳnh Hiểu Minh cùng lời nhắn: "Nhà hàng trưởng Huỳnh Hiểu Minh đã vất vả rồi. Kỳ nghỉ này quả thật mình được hưởng rất nhiều niềm vui dựa trên sự vất vả của cậu. Mình không cần cậu cảm thấy thế nào, mình chỉ cần mình cảm thấy thế nào thôi. Haha, cố gắng lên nhé"

Chỉ 2 bức ảnh selfie chung, Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh gợi lại cả một bầu trời thanh xuân từng có nhau - Ảnh 2.

Bao năm qua, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn thân thiết đến vậy. Hành động chụp ảnh chung của 2 người cho thấy cả hai dập tắt tin đồn bất hoà

Rất nhiều fan đã chia sẻ chùm ảnh thân thiết suốt hàng chục năm qua của hai người. Câu chuyện tình đơn phương của Huỳnh Hiểu Minh và sự đối đãi ân cần của anh dành cho Én Nhỏ mãi mãi là biểu tượng tình bạn ngọt ngào trong giới showbiz.

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm