Nghiệp quật là có thật: Tố người khác dùng ma tuý, chồng "Tiểu Yến Tử" bị bắt vì chính tội sử dụng chất cấm 8 năm trời

Nhã An, Theo Helino 21:18 28/08/2019

Netizen xứ Trung cảm thấy vô cùng hả hê bởi Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch sau khoảng thời gian dài vu khống người khác sử dụng ma tuý thì nay lại bị bắt vì đúng tội danh trên.

Đồng loạt các tờ báo lớn của Trung Quốc đưa tin, Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch đã bị cơ quan công an bắt giữ về hành vi mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma tuý. Điều đáng nói, ngay sau khi có tin tức bị bắt giữ, netizen xứ Trung cảm thấy vô cùng hả hê bởi sau cùng, Huỳnh Nghị Thanh bị "nghiệp quật" bởi chính những tội mà anh tố cáo người khác làm trong quá khứ.

Nghiệp quật là có thật: Tố người khác dùng ma tuý, chồng Tiểu Yến Tử bị bắt vì chính tội sử dụng chất cấm 8 năm trời - Ảnh 1.

Huỳnh Nghị Thanh

Nghiệp quật là có thật: Tố người khác dùng ma tuý, chồng Tiểu Yến Tử bị bắt vì chính tội sử dụng chất cấm 8 năm trời - Ảnh 2.

là chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch

Trang QQ cho biết thêm, vào ngày 16/8, 1 blogger đã úp mở và cho biết Huỳnh Nghị Thanh bị cảnh sát bắt giữ 2 lần vì sử dụng ma tuý, tuy nhiên ở thời điểm đó nhiều người còn bán tín bán nghi. Ngày hôm nay, cơ quan công an đã chính thức đưa ra tuyên bố, Huỳnh Nghị Thanh có tiền sử 8 năm sử dụng chất cấm. Thực chất, ban đầu Huỳnh Nghị Thanh bị công an "sờ gáy" vì những phát ngôn bịa đặt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tên tuổi nhiều người nổi tiếng, tuy nhiên sau khi mở rộng điều tra, cảnh sát phát hiện những dấu hiệu khả nghi, cuối cùng Huỳnh Nghị Thanh bị phát giác sử dụng ma tuý.

Nghiệp quật là có thật: Tố người khác dùng ma tuý, chồng Tiểu Yến Tử bị bắt vì chính tội sử dụng chất cấm 8 năm trời - Ảnh 3.

Rất nhiều blogger đưa tin về vụ việc, cùng hàng trăm ngàn bình luận thể hiện sự đồng tình, cho rằng Huỳnh Nghị Thanh xứng đáng bị kết tội, đặc biệt là khi Huỳnh Nghị Thanh từng đưa tin vu khống các nghệ sĩ khác như Tiết Chi Khiêm sử dụng ma tuý, còn "mặt dày" lên án. Không thể ngờ rằng, bản thân anh cũng là người như vậy.

Nguồn tin từ blogger đã cho biết thêm, quãng thời gian mà Huỳnh Nghị Thanh sử dụng ma tuý là từ năm 2011, khi anh và "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch công khai hẹn hò, tới năm 2013 thì sinh con gái đầu lòng. Cho đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Nghị Thanh đã cuốn vào vòng xoáy này tới 8 năm trời.

Nghiệp quật là có thật: Tố người khác dùng ma tuý, chồng Tiểu Yến Tử bị bắt vì chính tội sử dụng chất cấm 8 năm trời - Ảnh 4.

Huỳnh Dịch và chồng thuở còn mặn nồng

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm