Chỉ 1 ngày mở pre-order, Lisa đã vượt mặt Rosé và hội chị em BLACKPINK để lập kỷ lục hàng đầu Kpop, đẩy luôn cổ phiếu YG đạt đỉnh

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 27/08/2021

Lisa không solo thì thôi, đã solo là thành tích khỏi phải bàn!

Từ ngày YG "thả xích" tung ra poster solo cho Lisa là người người nhà nhà đứng ngồi không yên. Mới có hai tấm ảnh teaser thôi mà đã thành đề tài bàn luận nóng hôi hổi, phản ứng cực nồng nhiệt. Rồi từng động thái nhỏ đều thu hút sự chú ý của truyền thông báo chí, con số tương tác trên MXH cũng cực kỳ khủng. Fan thì đã chuẩn bị donate đâu ra đấy với con số lên tới hàng chục tỷ. Tất cả đều đã sẵn sàng chỉ chờ tạo kỷ lục cho Lisa mà thôi.

Quả nhiên không ngoài dự đoán, phản ứng bùng nổ từ mọi người dành cho màn debut solo của Lisa không chỉ có tiếng mà còn có miếng. Vừa mới ngày đầu mở pre-order mà đã chốt đơn ầm ầm, lập luôn một chuỗi thành tích dài cho Lisa.

Chỉ 1 ngày mở pre-order, Lisa đã vượt mặt Rosé và hội chị em BLACKPINK để lập kỷ lục hàng đầu Kpop, đẩy luôn cổ phiếu YG đạt đỉnh - Ảnh 1.

Sức hút khổng lồ đến từ "em gái quốc tế" Lisa, đánh lẻ solo là liên tục khuấy đảo truyền thông, lập thành tích khủng

Cụ thể, theo số liệu từ trang web bán lẻ Ktown4u, tính đến 14h ngày 27/8, single album LALISA của cô nàng đã đạt tới 96.844 đơn pre-order. Qua đó, Lisa đã vượt qua chính đồng đội của mình Rosé và thành tích của nhóm để trở thành nghệ sĩ nữ bán được nhiều album nhất trên Ktown4u trong 24h đầu tiên. Và cũng chỉ cần thêm ba giờ sau đó là Lisa cán mốc con số tròn trĩnh 100.000 bản đặt trước.

Con số này vốn dĩ đã rất đáng nể, nhưng đây mới chỉ là số liệu từ Ktown4u thôi. Doanh số đặt trước hiện tại ở các kênh bán lẻ khác vẫn chưa được công bố. Nếu tổng hợp lại dự kiến sẽ còn là một thành tích lớn hơn nhiều.

Chỉ 1 ngày mở pre-order, Lisa đã vượt mặt Rosé và hội chị em BLACKPINK để lập kỷ lục hàng đầu Kpop, đẩy luôn cổ phiếu YG đạt đỉnh - Ảnh 2.

Top 3 đều về tay của BLACKPINK hết, riêng "em út" Lisa nhỏ mà có võ ẵm luôn ngôi vương số 1

Hôm 26/8, cổ phiếu của YG còn tăng mạnh nhờ công của Lisa. Sau khi tung ra teaser solo của Lisa thì mức giá cổ phiếu của YG đã nhanh chóng có dấu hiệu tăng trưởng, ghi nhận mức giá 63.300 won. Sau 8 năm rồi, kể từ tháng 10/2012 thì đến nay cổ phiếu của YG mới lại ghi nhận mức giá đạt đỉnh như vậy.

Chỉ 1 ngày mở pre-order, Lisa đã vượt mặt Rosé và hội chị em BLACKPINK để lập kỷ lục hàng đầu Kpop, đẩy luôn cổ phiếu YG đạt đỉnh - Ảnh 3.

Sau 8 năm nhiều biến động, nhờ có Lisa mà cổ phiếu của YG mới lại tăng trưởng đạt đỉnh

Cứ đà này, còn chưa đến ngày 10/9 đón Lisa chính thức solo thì đã mỏi mắt đọc chuỗi thành tích dài dằng dặc mất thôi. Đúng là "Queen Lisa" không solo thì thôi, đã solo là thành tích khỏi phải bàn!

Nguồn: Ktown4u - Ảnh: Internet

Chỉ 1 ngày mở pre-order, Lisa đã vượt mặt Rosé và hội chị em BLACKPINK để lập kỷ lục hàng đầu Kpop, đẩy luôn cổ phiếu YG đạt đỉnh - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm