Chết cười với những pha chiều khách “nhất quả đất” của các chủ shop, mua 1 lần mà chỉ muốn quay lại lần thứ n vì… quá dễ thương

Lona, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:11 05/12/2021

Cô chủ shop hài hước này đã tìm đủ mọi cách để chiều những vị khách “quái chiêu”, kể cả… ngồi trên nóc nhà!

Xưa nay, chúng mình vẫn nghe câu "khách hàng là thượng đế", và muốn bán được hàng thì chủ shop phải biết chiều và hài lòng khách. Bởi vì có ai muốn mua sản phẩm của một chủ shop khó tính đâu nhỉ?

Thế nhưng, chiều khách đến mức này này đúng là khiến dân mạng “ngả mũ” thán phục, dễ thương cực kỳ bảo sao mà khách chỉ muốn quay lại lần thứ n !

Đầu tiên là cô nàng chủ tiệm giày khiến cư dân mạng được dịp cười “nắc nẻ” khi có những pha xử lý vô cùng duyên dáng và độc nhất vô nhị của mình.

Chết cười với những pha chiều khách “nhất quả đất” của các chủ shop, mua 1 lần mà chỉ muốn quay lại lần thứ n vì… quá dễ thương - Ảnh 1.

Không đứng hay ngồi bán giày nữa thì mình... đu cây

Bị dân tình chê bán hàng nhàm chán chỉ vì cứ đứng mãi dưới đất, cô nàng nhanh trí đu hẳn trên cây để bán hàng. Quá dễ thương cho sự “chơi lớn” này từ cô nàng.

Chết cười với những pha chiều khách “nhất quả đất” của các chủ shop, mua 1 lần mà chỉ muốn quay lại lần thứ n vì… quá dễ thương - Ảnh 2.

Chủ shop "chơi lớn" ngồi trên mái nhà để chiều khách

Khi bị hỏi: “Sao lúc nào review cũng ngồi trong shop vậy”, và cô chủ cửa hàng đã “lên nóc nhà” theo đúng nghĩa đen để quay clip để “vừa” lòng dân mạng. Thậm chí còn gặp những câu hỏi “khó đỡ” như: “Review giày mà mặc quần áo khó chịu thật sự”, “Bán hàng mà cứ show mặt hoài”... cô chủ shop vẫn trả lời vô cùng duyên dáng và tinh tế.

Chết cười với những pha chiều khách “nhất quả đất” của các chủ shop, mua 1 lần mà chỉ muốn quay lại lần thứ n vì… quá dễ thương - Ảnh 3.

Không những không được đứng, mà chân cũng không được chạm đất nhé!

Khách thích thế nào thì ta chiều thế ấy thôi, chuyện nhỏ thôi mà…

Chết cười với những pha chiều khách “nhất quả đất” của các chủ shop, mua 1 lần mà chỉ muốn quay lại lần thứ n vì… quá dễ thương - Ảnh 4.

Khách hàng không muốn thấy mặt bạn, đơn giản thôi mà !

Cách trả lời có “1-0-2” của cô nàng đã đem đến sự thích thú, vui vẻ cho cả những vị khách “quái chiêu" nhất.

Tiếp đến là pha bán hàng “khó quên” của chủ shop bán váy dạ hội trên mạng. Một cô gái tuy rất thích nhưng lại chần chừ vì không biết “hàng có y hình hay không” nên yêu cầu chủ shop chụp hình mặc thật cho mình, và đây là cách ông chủ shop trả lời…

Chết cười với những pha chiều khách “nhất quả đất” của các chủ shop, mua 1 lần mà chỉ muốn quay lại lần thứ n vì… quá dễ thương - Ảnh 5.

Ông chủ shop sẵn sàng thử váy để chiều khách

Ngay khi hình ảnh của ông chủ đáng yêu trong những chiếc đầm dạ hội được lan truyền trên mạng xã hội, ai nấy cũng bày tỏ trước sự vui tính của chủ shop này. Tuy không có được sắc vóc thon gọn, gợi cảm như các người đẹp bán hàng online khác, nhưng chắc chắn đây là ảnh thật “có tâm” nhất mà mình được xem!

Chết cười với những pha chiều khách “nhất quả đất” của các chủ shop, mua 1 lần mà chỉ muốn quay lại lần thứ n vì… quá dễ thương - Ảnh 6.

Ảnh người thật, váy thật của chủ shop nhiệt tình

Nhưng nói gì thì hành động này của ông chủ shop vừa buồn cười nhưng cũng vừa cảm động vì sự nhiệt tình này.

Cuối cùng, một pha chiều khách đến mức đáp trả tin nhắn với cú pháp copy-paste thế này thì chắc chắn không phải ai cũng làm được đâu nha.

"Chết cười" với màn đáp trả cực dễ thương của chủ shop

Ngay khi vừa tung lên mạng, đoạn chat này đã gây được sự chú ý và thán phục tính kiên nhẫn và độ chiều khách cực “lầy” của ông chủ shop này. Với những cú spam đỉnh cao của khách và chủ shop vẫn đáp lại không thiếu một dòng. Cuối cùng, họ kết thúc màn “thuận mua vừa bán” vô cùng lầy lội này.

Nguồn: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm