Chết cười với màn hóa thân làm vocalist đầy tham vọng của rapper RM, lên highnote "tan nát" luôn cả bản gốc của Jin (BTS)

Phương Thảo, Theo Helino 11:30 22/01/2020

Dưới sự nhào nặn của RM một ca khúc buồn như "Epiphany" cũng biến hóa thành một phiên bản cực kỳ giải trí với những pha lên high note "hú hồn".

Trong tập mới nhất của chương trình "Run BTS", các chàng trai nhà Big Hit lại một lần nữa giúp fan được dịp cười thả phanh với những tràng cười không dứt. Quả nhiên tính giải trí cao của BTS chỉ có tăng độ "mặn" theo thời gian chứ không có giảm. Đặc biệt là pha hóa thân làm vocalist đầy tham vọng của RM làm cho không chỉ "hội anh em", mà đảm bảo bất cứ khán giả nào theo dõi cũng không nhịn được bật cười.

RM cover "Epiphany" theo phong cách cực độc đáo, ballad cảm động mà giờ cười ra nước mắt.

Được tự do lựa chọn một ca khúc để thể hiện, RM quyết định "chơi lớn" thể hiện bản balla "Epiphany" của Jin. Main rapper lấn sân làm vocalist chưa gì đã ngửi thấy mùi "nguy hiểm". Sự thật quả không sai. Dưới sự thể hiện đầy mới mẻ của RM bản ballad u buồn, da diết bỗng chốc biến hóa trở nên mang đầy tính giải trí.

Từ biểu cảm thống thiết làm màu của RM, cho tới giọng hát "cố quá thành quá cố" với những pha lên cao hú hồn, cứ tới high note là chuyển chế độ cá voi với tần số vượt ngoài ngưỡng khả năng nghe của loài người. Tất cả làm nên một phần trình diễn cộp mác RM vô cùng độc đáo, "rải muối" siêu mặn đố ai có thể không cười. Nghe xong mê sảng quá khối người khéo còn quên luôn cả bản gốc của Jin.

Ngay từ nốt đầu tiên giọng hát của RM cất lên đã khiến cho đồng đội "không thể chống đỡ".

Anh chàng càng phiêu thì hội anh em lại càng được mùa cười không dứt.

Muôn vàn biểu cảm khó đỡ của đồng đội khi chứng kiến pha "làm màu" của RM: Suga thẫn thờ, sững sờ, V trông theo với ánh nhìn đầy ái ngại, còn J-hope thì cười "ngã quỵ" luôn.

Thống thiết là thế, từ giọng hát đến biểu cảm đều vô cùng "cảm xúc". Bản ballad cảm động rơi nước mắt vào tay RM lại biến thành cười ra nước mắt. Thế này thì lại rải muối với tạo meme cho fan tha hồ cười thôi.

"Epiphany" - "Love Yourself: Answer" Comeback Trailer

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm