Fan “cười ngất” với 1001 kiểu “quẩy” của BTS trong tiết mục cover hit đàn anh BIGBANG

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 08/01/2019

Các thành viên BTS đã có màn “reaction” vô cùng thú vị trước tiết mục cover “Bang Bang Bang” (BIGBANG) của nhóm nhạc nam Stray Kids tại GDA 2019.

Không chỉ là boygroup tài năng và nổi tiếng thế giới, BTS còn được biết tới là nhóm nhạc có độ "lầy" và "mặn" nhất nhì Kpop. Không ngại việc phải giữ hình tượng, BTS thường xuyên có những phản ứng tự nhiên và hài hước trước ống kính khiến các fan thích thú vô cùng.

Mới đây, tại Golden Disc Awards 2019 (GDA 2019) diễn ra hôm 6/1, 7 chàng trai lại tiếp tục thể hiện sự "mặn mòi" của mình thông qua màn "reaction" sân khấu cover "Bang Bang Bang" (BIGBANG) của Stray Kids. Trong khi các nhóm nhạc khác vẫn vô cùng "khép nép" ngồi yên lắc lư theo nhạc thì BTS lại đứng hẳn lên và "quẩy" nhiệt tình.

Trong đó, những "cổ động viên" tích cực nhất là Jin, V, Jimin và RM. J-Hope giữ "chừng mực" khi ngồi tại chỗ nhưng vẫn quẩy nhiệt tình. Em út Jungkook thì lộ rõ khuôn mặt như muốn "độn thổ" khi nhìn các anh quay cuồng "quên trời đất". Cuối cùng là Suga, mặc dù bị kẹp giữa những thành viên "hết mình" nhất nhưng vẫn chỉ… ngồi đơ như tượng.

RM, Jimin, Jin và V đứng dậy "quẩy" tưng bừng trước tiết mục cover "Bang Bang Bang" của Stray Kids

Jin và V đã có màn "tương tác" vô cùng khó hiểu. Trong khi đó, Suga ở giữa vẫn ngồi đơ như tượng

Em út Jungkook lại có biểu cảm "cạn lời" thế này khi chứng kiến các anh nhảy quá nhiệt tình

Có thể nói, những phản ứng hài hước và "trái khoáy" giữa 7 thành viên BTS khiến các fan vô cùng thích thú. Dường như bên cạnh tài năng thì tính cách hài hước và nhiệt tình cũng là yếu tố khiến người hâm mộ yêu mến nhóm nhạc nam này nhiều hơn:

- "BTS đã rất hết mình trong việc thưởng thức các tiết mục, đặc biệt là Jin và V. Trong khi đó, Suga khi thể đang hoài nghi rằng mình có đang ngồi đúng nhóm? Còn Jungkook thì nhìn ngó rồi tự hỏi: các anh mình liệu có ổn không? Haha".

- "Mặt Suga đúng kiểu: Sao tôi lại ngồi ở đây?".

- "Có những thứ chẳng bao giờ thay đổi. BTS lúc nào cũng nhảy loạn lên mỗi khi nghe "Bang Bang Bang". Họ đã rất nhiệt tình ngay cả khi màn trình diễn này là do một nhóm khác BIGBANG cover".

- "Sao Suga có thể giữ khuôn mặt bình thản và ngồi im trong khi ai nấy đều quay cuồng vậy nhỉ? Buồn cười thật đó. Còn Jungkook thì trưởng thành thật rồi".

1001 kiểu "quẩy" của BTS trước tiết mục cover "Bang Bang Bang" (Stray Kids) tại GDA 2019

Nguồn tham khảo: Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm