Chen (EXO) bị khán giả phớt lờ tại buổi hòa nhạc SMTown Live

Hà Linh, Theo VTV News 18:29 22/08/2022

Rất nhiều lightstick (đèn cổ vũ thần tượng) đã bị tắt ngay khi nam thần tượng này bước lên sân khấu.

Mới đây, công ty giải trí SM Entertainment đã tổ chức buổi hòa nhạc SMTOWN Live lần đầu tiên tại Hàn Quốc sau 5 năm vắng bóng. Sự kiện này đã thu hút đông đảo người hâm mộ quan tâm tới những nghệ sĩ nhà SM như DBSK, Super Junior, SNSD, EXO, Red Velvet, aespa...

Tuy nhiên, trong buổi biểu diễn này, khán giả phát hiện sự bất thường khi hàng loạt lightstick (những đèn cổ vũ thần tượng đặc trưng của KPop) đã bị tắt đi ngay khi Chen - thành viên nhóm nhạc đình đám EXO - thể hiện phần của mình. Đáng chú ý, ngay sau Chen, khi đến phần của thành viên D.O., những chiếc lightstick này lại một lần nữa được thắp sáng.

Chen (EXO) bị khán giả phớt lờ tại buổi hòa nhạc SMTown Live - Ảnh 2.

Phần lớn khán giả tắt lightstick khi đến phần trình diễn của Chen (bên trái) và bật trở lại khi tới phần của nghệ sĩ khác (bên phải) (Ảnh: Allkpop)

Chen (EXO) bị khán giả phớt lờ tại buổi hòa nhạc SMTown Live - Ảnh 3.

Phần trình diễn của Chen (EXO) diễn ra trong bóng tối với rất ít sự cổ vũ của người hâm mộ (Ảnh: Allkpop)

Nhiều khán giả cho rằng nguyên nhân dẫn tới việc Chen bị phớt lờ là do nam thần tượng từng bất ngờ thông báo kết hôn và sớm đón con đầu lòng vào năm 2020. Việc có con trước hôn nhân đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng về nam thần tượng. Hơn nữa, nhiều người hâm mộ còn cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng đối với fan. Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, nhiều khán giả đã bình luận bày tỏ sự đồng tình với những người tắt lightstick tại concert này.

"Họ chỉ tắt lightstick là còn may lắm rồi", "Tôi cũng sẽ làm điều tương tự thôi", "Tôi có thể hiểu được những người hâm mộ. Họ đã giúp Chen giữ bí mật về mối quan hệ tình cảm trong nhiều năm, để rồi cuối cùng anh ta trả ơn bằng tin tức đám cưới và có con một cách đột ngột như vậy"... - những bình luận của cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Chen từng khiến người hâm mộ thất vọng khi đột ngột thông báo sẽ sớm kết hôn và đón con đầu lòng vào năm 2020. Vào tháng 4 cùng năm, anh và vợ chào đón con đầu lòng. Tuy nhiên, đến tháng 10, nam thần tượng nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đến tháng 11/2021, SM xác nhận vợ của Chen mang thai con thứ hai.

Theo Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày