3 lần netizen "tiên tri" thành công các couple Kbiz: Dự chuẩn Chen (EXO) kết hôn, khui Taeyang - Min Hyo Rin khỏi cần Dispatch

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 04/06/2021

Khi tin tức Taeyang hẹn hò Min Hyo Rin, Momo hẹn hò Heechul nổ ra, cư dân mạng đã "đào" lại những bình luận chuẩn xác này.

Chuyện hẹn hò luôn là điều nhạy cảm tại Kpop và gần như không có ngôi sao nào muốn bị "khui", bởi rất có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ. Tin đồn hẹn hò trên mạng luôn được lan truyền, và có không ít trong số chúng trở thành sự thật. Đến khi tin các ngôi sao hẹn hò được hé lộ, chủ nhân những bình luận trong quá khứ đã được netizen phong là "tiên tri vũ trụ".

1. Dự đoán Chen là thành viên EXO đầu tiên kết hôn

Vào cuối năm 2019, 1 cư dân mạng đã đặt câu hỏi liên quan đến thành viên EXO như sau: "Có thật là Chen sẽ kết hôn sớm không?". Ở thời điểm đó, nhiều netizen cho rằng điều này là vô lý và không thể xảy ra, cho rằng nếu Chen sắp kết hôn thật thì phía báo chí, truyền thông sẽ phải lên bài rồi. Thế nhưng chỉ 3 tuần sau, nam idol bất ngờ viết tâm thư hé lộ sắp kết hôn và bạn gái đã mang thai. Như vậy, Chen đúng là thành viên EXO đầu tiên "yên bề gia thất".

3 lần netizen tiên tri thành công các couple Kbiz: Dự chuẩn Chen (EXO) kết hôn, khui Taeyang - Min Hyo Rin khỏi cần Dispatch - Ảnh 2.

Netizen vừa bàn tán về chuyện Chen sắp kết hôn...

3 lần netizen tiên tri thành công các couple Kbiz: Dự chuẩn Chen (EXO) kết hôn, khui Taeyang - Min Hyo Rin khỏi cần Dispatch - Ảnh 3.

... thì 3 tuần sau, anh đã viết tâm thư thông báo sẽ thành "chồng người ta"

2. Netizen bắt gặp Taeyang và Min Hyo Rin hẹn hò từ năm 2013

Taeyang và Min Hyo Rin lần đầu gặp nhau khi nữ diễn viên tham gia đóng MV 1AM của nam ca sĩ. Có "phản ứng hóa học" quá ngọt ngào trong MV, dân mạng đã bắt đầu lan truyền tin đồn cặp đôi đang hẹn hò. Thậm chí, có 1 netizen còn đăng bài ẩn danh: "Tôi đã nhìn thấy Taeyang và Min Hyo Rin tại 1 nhà hàng. Có 1 người khác nữa ở đó. Tôi nghĩ đó là anh trai của Taeyang do người đó giống anh ấy lắm. 3 người họ trông rất thân thiết". Không phải Dispatch, netizen mới là người đoán đúng về cặp đôi này.

Đến năm 2015, mối quan hệ của thành viên BIGBANG và nữ diễn viên xinh đẹp đã được truyền thông hé lộ. Theo đó, họ đã hẹn hò từ năm 2013. Đến đầu năm 2018, cặp trai tài gái sắc đã chính thức về chung 1 nhà bằng 1 đám cưới xa hoa, lộng lẫy.

3 lần netizen tiên tri thành công các couple Kbiz: Dự chuẩn Chen (EXO) kết hôn, khui Taeyang - Min Hyo Rin khỏi cần Dispatch - Ảnh 4.

Cặp đôi kết hôn vào đầu năm 2018

3. "Tiên tri" trước chuyện tình của Momo (TWICE) và Heechul (Super Junior)

Chương trình TMI News của đài Mnet đã trích lại 1 bình luận ẩn danh trên mạng, suy đoán đúng mối quan hệ của Heechul và Momo. Vài ngày trước khi chuyện hẹn hò của cặp đôi bị "khui", 1 netizen đã đăng tải nội dung nói rằng: "Trong những ngày tới, sẽ có bài báo về 1 thành viên TWICE và người nổi tiếng hơn cô ấy cả chục tuổi". Cuối cùng, vào đầu năm 2020, cặp đôi đã bị "khui" hẹn hò, Heechul chính xác lớn hơn Momo 13 tuổi.

3 lần netizen tiên tri thành công các couple Kbiz: Dự chuẩn Chen (EXO) kết hôn, khui Taeyang - Min Hyo Rin khỏi cần Dispatch - Ảnh 5.

Bình luận ẩn danh của netizen được Mnet trích lại

3 lần netizen tiên tri thành công các couple Kbiz: Dự chuẩn Chen (EXO) kết hôn, khui Taeyang - Min Hyo Rin khỏi cần Dispatch - Ảnh 6.

Heechul hơn Momo 13 tuổi, đúng với bình luận của netizen

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày