Lộ ảnh hiếm Chen (EXO) tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng khi đang nhập ngũ, còn chọn hẳn khách sạn xa xỉ Shilla

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 25/04/2021

Vào ngày 24/4 vừa qua, Chen (EXO) và gia đình đã tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho cô công chúa đầu lòng.

Sau khi thông báo kết hôn, sinh con đầu lòng vào tháng 4/2020, Chen (EXO) đã nhập ngũ, rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. Thời gian thấm thoắt trôi qua, giờ đây con gái đầu lòng của Chen đã tròn 1 tuổi. Vào ngày hôm nay (25/4), báo Hàn đồng loạt đưa tin giọng ca chính EXO cùng vợ đã tổ chức sinh nhật cho con, khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Theo đó, vào ngày hôm qua (24/4), tiệc sinh nhật đầu tiên của cô công chúa nhỏ nhà Chen đã diễn ra tại khách sạn sang trọng Shilla (Seoul, Hàn Quốc). Được biết, buổi tiệc chỉ gồm người thân trong gia đình. Trong bữa tiệc, Chen và vợ vô cùng hạnh phúc, không chỉ cảm ơn mọi người mà còn cùng nhau hứa sẽ trở thành cặp bố mẹ tốt, cùng nhau nuôi dạy con. Mặc dù nhiều fan nóng lòng được chứng kiến diện mạo con gái của Chen, nhưng chỉ có duy nhất 1 bức ảnh chụp nam idol được hé lộ.

Lộ ảnh hiếm Chen (EXO) tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng khi đang nhập ngũ, còn chọn hẳn khách sạn xa xỉ Shilla - Ảnh 2.

Bức ảnh hiếm hoi của Chen trong ngày sinh nhật 1 tuổi của con gái đầu lòng. Có thể thấy nam idol để kiểu tóc ngắn do đang trong thời gian nhập ngũ

Lộ ảnh hiếm Chen (EXO) tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng khi đang nhập ngũ, còn chọn hẳn khách sạn xa xỉ Shilla - Ảnh 3.

Bên dưới bài viết, nhiều người để lại lời chúc mừng gia đình nhỏ của Chen

Bên dưới những bài viết liên quan tới Chen và gia đình, có không ít bình luận mỉa mai nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều lời chúc mừng ông bố, bà mẹ trẻ. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi phát hiện cư dân mạng có phần dễ tính hơn so với trước đây.

Vào tháng 1/2020, Chen khiến làng giải trí chấn động với tuyên bố kết hôn vì bạn gái đã mang thai. Đến tháng 4 cùng năm, truyền thông Hàn đưa tin vợ nam idol đã hạ sinh con gái đầu lòng. Vào tháng 10/2020, thành viên EXO đã lên đường nhập ngũ.

Bức thư thông báo kết hôn gây chấn động 1 thời của Chen

Nguồn: Sports Khan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày