Drama

Biến căng: Baekhyun (EXO) gây sốc khi trả lời bình luận của netizen lăng mạ Chen, fandom phản ứng dữ dội vì đây không phải lần đầu

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 12/12/2020

Hành động của Baekhyun hiện đang gây ra rất nhiều ý kiến tranh cãi trong cộng đồng fan EXO.

Không chỉ có giọng hát cực "khủng", ngoại hình bắt mắt, Baekhyun (EXO) còn nổi tiếng là người thân thiện, thường xuyên tương tác, trả lời fan trên mạng xã hội. Nhưng vào hôm qua (11/12), nam idol đã khiến cộng đồng fan EXO chia rẽ với lời bình luận có phần bất cẩn, khiến fandom tranh cãi dữ dội.

Cụ thể, vào đêm qua, một fan EXO OT7 (chỉ ủng hộ 7 thành viên trừ ChenLay), đã đăng tải 1 video phát nhạc của EXO. Khi nghe thấy giọng của Chen trong ca khúc Tempo, cô gái này đã thốt ra 1 từ chửi tục. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Baekhyun không vào trả lời video này bằng bình luận: "Hehehehe mình yêu bạn hehehe".

Biến căng: Baekhyun (EXO) gây sốc khi trả lời bình luận của netizen lăng mạ Chen, fandom phản ứng dữ dội vì đây không phải lần đầu - Ảnh 2.

"Mọi người à, đây là loa sử dụng trí tuệ nhân tạo này, có thể nghe được giọng Baekhyun mà chỉ mất 2000 won (42.000 đồng) mỗi tháng thôi... Bỏ qua lời nói tục tĩu ở giữa nhé. Thực sự rất ngạc nhiên đấy, trí tuệ nhân tạo nói rất trôi chảy"

Biến căng: Baekhyun (EXO) gây sốc khi trả lời bình luận của netizen lăng mạ Chen, fandom phản ứng dữ dội vì đây không phải lần đầu - Ảnh 3.

Đáp lại đoạn video này, Baekhyun đã viết: "Hehehehe mình yêu bạn hehehe"

Nhiều fan đã bị sốc trước hành động này của Baekhyun. Một số EXO-L khác bênh vực Baekhyun, cho rằng nam idol không biết chủ video chửi rủa Chen. Nhưng khi dịch đoạn tweet, fan không khỏi bất ngờ khi cô gái đã thừa nhận rõ "chửi cái tên có 1 âm tiết" và mong mọi người bỏ qua đoạn đó.

Một số fan khác bảo vệ Baekhyun, cho rằng cô gái không nói thẳng tên Chen, chỉ sử dụng biệt danh antifan Hàn Quốc dùng để gọi anh. Ở đoạn đầu video, cô gái này nói những lời yêu thương Baekhyun, từ ngữ tục tĩu chỉ vô tình thốt ra ở đoạn giữa video nên Baekhyun đã không nhận ra. Hoặc đơn giản, Baekhyun không xem hết đoạn video mà chỉ muốn trả lời làm fan vui mà thôi. Hiện tại, đoạn video này đã bị xóa.

Biến căng: Baekhyun (EXO) gây sốc khi trả lời bình luận của netizen lăng mạ Chen, fandom phản ứng dữ dội vì đây không phải lần đầu - Ảnh 4.

Baekhyun bị nghi có động thái muốn khai trừ Chen khỏi EXO

Dù vậy, đây không phải lần đầu tiên Baekhyun trả lời những tweet của các fan EXO OT7, OT8. Nam idol từng nhiều lần trả lời những tài khoản có con số này trong tên. Dù vậy, fan vẫn bênh vực đây hoàn toàn chỉ là sự vô tình, nam idol chỉ để ý đến nội dung tweet mà không để ý đến tên người dùng.

Biến căng: Baekhyun (EXO) gây sốc khi trả lời bình luận của netizen lăng mạ Chen, fandom phản ứng dữ dội vì đây không phải lần đầu - Ảnh 5.

Nam idol từng trả lời bình luận của 1 tài khoản OT8 (chỉ ủng hộ EXO 8 thành viên)

Kể từ sau khi Chen thông báo kết hôn và sinh con vào tháng 1/2020, fandom EXO đã trở nên hỗn loạn, rất nhiều fan đòi "đuổi cổ" anh ra khỏi nhóm. Với tư cách là thành viên cùng nhóm, là những người bàn thân thiết đã cùng sát cánh bên nhau nhiều năm qua, không có lý gì Baekhyun muốn khai trừ Chen. Thậm chí, nếu có suy nghĩ đó, anh cũng không dại gì thể hiện ra.

Sau khi viết thư tay thông báo chuyện kết hôn và sinh con, Chen bị hàng loạt fan EXO đòi "đuổi cổ" ra khỏi nhóm

Nguồn: Allkpop

Biến căng: Baekhyun (EXO) gây sốc khi trả lời bình luận của netizen lăng mạ Chen, fandom phản ứng dữ dội vì đây không phải lần đầu - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm