Chế nhạo chiều cao của võ sĩ người Trung Quốc, thanh niên bị đánh ôm mặt chạy lòng vòng

Song An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:23 17/04/2022

Đôi khi chiều cao không phải là lợi thế đáng kể trong những cuộc đấu võ thuật đường phố.

Hôm 14/4, diễn đàn chia sẻ những clip võ thuật tên QiquWorld đã đăng tải đoạn video với nội dung nói về cuộc chiến đường phố giữa hai võ sĩ nghiệp dư có trình độ khá chênh lệch. Trận đấu được xác định diễn ra tại một khu dân cư ngoại ô của nước Úc.

Thanh niên bị đánh chạy lòng vòng vì chê đối thủ lùn  

Theo Qiqu, người đàn ông cao lớn (không tiết lộ danh tính) thường xuyên có hành động chế nhạo chiều cao của đối phương là võ sĩ quyền Anh nghiệp dư người Trung Quốc . Cả hai mang găng hẹn nhau giải quyết bằng cuộc đấu "đường phố" không sàn đài, được chứng kiến bởi những người dân sinh sống xung quanh đó.

Hai bên đánh theo luật quyền Anh chỉ dùng tay, võ sĩ Trung Quốc khởi đầu với đòn đấm tay trái chính xác vào mặt đối thủ. Đối phương mặc dù cao lớn hơn nhưng tỏ ra khá lóng ngóng, ra đòn trông giống "mèo cào" để lộ rất nhiều sơ hở nên thường xuyên bị dính đòn từ đối thủ.

Những gì diễn ra trong đoạn video cũng cho thấy võ sĩ Trung Quốc không phải có kỹ năng quá tốt, song anh vượt trội ở trận đấu này khi liên tục có các combo đòn tay chuẩn xác. Các cú đấm liên tiếp của anh khiến đối thủ thường xuyên ôm mặt chạy lòng vòng.

Nhiều người xem xong tỏ ra ngán ngẩm với khả năng võ thuật của thanh niên cao lớn và cho rằng anh không có thực lực mà lại quá chủ quan khi dám chế nhạo đối phương để nhận lại kết quả không như mong đợi.

https://soha.vn/che-nhao-chieu-cao-cua-vo-si-nguoi-trung-quoc-thanh-nien-bi-danh-om-mat-chay-long-vong-20220417085850725.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm