Hai võ sĩ Việt Nam khiến tất cả ngỡ ngàng vì trận tỉ thí “siêu cù nhầy”

Tiểu Lâm Mộc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:02 15/04/2022

Trận đấu này khiến hai võ sĩ người Việt Nam vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Trận đấu tranh cãi của hai võ sĩ Việt Nam  

Một diễn đàn võ thuật tại Việt Nam mới đây đã đăng tải đoạn video về trận đấu gây tranh cãi giữa hai võ sĩ trong nước thuộc giải đấu môn Vovinam Việt Võ Đạo.

Danh tính của hai võ sĩ không được đề cập tới song trận đấu mau chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, xuất phát từ thái độ thi đấu của cả hai bên.

Có thể nhận thấy, hai võ sĩ đều nhấp chân và phòng thủ nhưng không một ai chịu ra đòn tấn công. Trọng tài liên tục phải nhắc nhở thái độ thi đấu của hai bên nhưng tình hình không được cải thiện. Hai võ sĩ vẫn tỏ ra cực kỳ "cù nhầy", không ai chịu ra đòn bất chấp việc bị trừ điểm.

Clip chỉ bao gồm 2 hiệp đầu tiên mà không có hiệp thứ 3 nên không rõ kết cục trận so găng này ra sao. Song, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích thái độ thi đấu của cả hai bên.

Một HLV môn Vovinam cho rằng: "Cả hai võ sĩ này đều có kỹ thuật tốt chứ không hề tệ nhưng vì lý do nào đó, họ không thi đấu bằng đúng khả năng của mình, dẫn tới việc trận đấu trở nên lãng xẹt hiếm có như vậy".

Một cư dân mạng nhận xét: "Họ không thể hiện được tinh thần chiến đấu thực thụ của một võ sĩ. Trong thi đấu đối kháng luôn phải bao gồm yếu tố chiến thuật nhưng điều đó không có nghĩa là hai bên đều không ai chịu ra đòn".

Một cư dân mạng khác bình luận hóm hỉnh: "Trận đấu này thật là nhân văn bởi không ai muốn làm đối thủ của mình bị đau".

https://soha.vn/hai-vo-si-viet-nam-khien-tat-ca-ngo-ngang-vi-tran-ti-thi-sieu-cu-nhay-20220415101217458.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm