Khiêu chiến nhầm cao thủ võ thuật về hưu, 2 thanh niên bị đấm bất tỉnh trong nháy mắt

Song An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:10 15/04/2022

Vị võ sư lớn tuổi dễ dàng hạ gục hai thanh niên mà không tốn quá nhiều sức.

Đoạn video được diễn đàn võ thuật tại Trung Quốc có tên FightClub chia sẻ vào tháng 3/2022 với nội dung ghi lại cuộc chiến trên đường phố giữa một võ sư lớn tuổi đã giải nghệ đang giao đấu với hai thanh niên.

Võ sư già đấm gục 2 thanh niên  

Theo mô tả của người chia sẻ, vị võ sư có tên Xiaohong vốn là một võ sĩ quyền anh nhưng hiện tại đã lớn tuổi và giải nghệ. Khi xảy ra xung đột với nam thanh niên, ông tỏ ra bình tĩnh, dang hai tay thân thiện muốn giảng hòa nhưng vẫn nhận lại sự khiêu khích từ đối phương.

Tình huống bất đắc dĩ buộc ông phải ra tay tự vệ. Với bản năng võ thuật sẵn có, ông tránh được cú đấm của nam thanh niên, đồng thời tung cú phản đòn tay phải chí mạng vào mặt khiến đối thủ bật ngửa, nằm bất động dưới nền đất.

Tưởng rằng mọi chuyện đã êm xuôi, võ sư Xiaohong định bỏ đi nhưng bất ngờ người bạn của nam thanh niên kia bỗng xuất hiện và lao vào tấn công ông. Nhanh như chớp, Xiaohong né đòn kịp thời và tung thêm cú đấm cũng bằng tay phải hạ gục người còn lại.

Mọi thứ diễn ra quá nhanh, vị võ sư già không cần tốn quá nhiều sức mà vẫn dễ dàng khiến hai thanh niên nhỏ tuổi hơn ông lần lượt gục ngã. Câu nói "gừng càng già càng cay" áp dụng vô võ sư Xiaohong trong trường hợp này là hoàn toàn chính xác. Có thể ông không còn đủ sự dẻo dai để chiến đấu trên võ đài nhưng những tình huống va chạm ngoài thực tế cần sử dụng đến võ thuật, ông vẫn đủ sức chế ngự đối thủ.

https://soha.vn/khieu-chien-nham-cao-thu-vo-thuat-ve-huu-2-thanh-nien-bi-dam-bat-tinh-trong-nhay-mat-20220414192043869.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm