Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng

Lộng Nguyệt, Theo Trí Thức Trẻ 09:23 24/07/2020

Bên cạnh vai diễn Ngô Tà do Chu Nhất Long thủ vai, nhân vật Trương Khởi Linh trong Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi cũng bị cư dân mạng “săm soi” triệt để vì quá cuốn hút.

Do sự thành công của những phần trước đây nên bộ phim Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi (hay Trùng Khởi Chi Cực Hải Thính Lôi) đã thu hút được sự chú ý của khán giả ngay từ khi chưa phát sóng. Hồi công bố diễn viên lẫn tạo hình, chẳng ai tin Hoàng Tuấn Tiệp sẽ tỏa sáng với vai "Tiểu ca" Trương Khởi Linh. Đa phần các ý kiến đều cho rằng một diễn viên trẻ sinh năm 1998 không thể nào đảm nhận được vai diễn “vạn người mê” như vậy.

Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng - Ảnh 1.

Lúc công bố diễn viên và tạo hình, nhiều ý kiến cho rằng không ấn tượng với hình ảnh của Trương Khởi Linh. Thế nhưng ai ngờ được rằng, sau khi Trùng Khởi được phát sóng, đông đảo người hâm mộ lại phải ngã ngửa vì bị Tiểu ca trên màn ảnh lại thu hút và đẹp trai bất ngờ đến như vậy.

Là Trương Khởi Linh nhỏ tuổi nhất trong các phiên bản, Hoàng Tuấn Tiệp đã xuất sắc gây được ấn tượng cho khán giả bởi lối diễn xuất cùng ngoại hình nổi trội của mình. Sở hữu gương mặt thư sinh nhưng cũng sắc nét, nam tính cùng thân hình rắn rỏi, vững chãi, không thể phủ nhận rằng Hoàng Tuấn Tiệp có khí chất và thần thái rất phù hợp với nhân vật Trương Khởi Linh.

Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng - Ảnh 2.

"Anh đây, em nào dám chê anh?"

Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng - Ảnh 3.

Nhiều lời khen dành cho nhân vật Tiểu Ca khi Trùng Khởi được phát sóng.

Bên cạnh đó, chàng diễn viên điển trai này còn đem đến một hình ảnh Tiểu ca mới mẻ hơn bội phần. Nếu như trong các phiên bản trước đây, nhân vật Trương Khởi Linh đa phần là ít nói và gương mặt lạnh lùng, hiếm khi thể hiện cảm xúc thì ở trong Trùng Khởi lại khác hẳn. Các fan còn phải nói rằng đây là Tiểu ca cười nhiều nhất trong lịch sử của các phần Đạo Mộ Bút Ký. Thậm chí, từ khóa “Trương Khởi Linh cười” còn lên top từ khoá tìm kiếm đã cho thấy công chúng ưu ái nhân vật này đến mức độ nào. Có lẽ khán giả không nghĩ đến việc Trương Khởi Linh cũng biết cười và nụ cười lại còn “đốn tim” người xem như vậy.

Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng - Ảnh 4.

Fan cho rằng đây là Tiểu ca cười nhiều nhất trong lịch sử của các phần Đạo mộ bút ký.

Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng - Ảnh 5.
Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng - Ảnh 6.
Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng - Ảnh 7.
Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng - Ảnh 8.

Nhìn anh cho kĩ này mấy cô hôm nọ chê anh ơi!

Sau màn hóa thân thành Tiểu ca vô cùng ấn tượng trên màn ảnh, Hoàng Tuấn Tiệp đã trở thành cái tên gây được sự chú ý cho khán giả. Anh chàng diễn viên này sinh ra tại Trùng Khánh - nơi được mệnh danh là cái nôi của trai đẹp trong Cbiz. Hiện tại, Hoàng Tuấn Tiệp đang theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Thành tích thi vào trường của soái ca này còn đúng chất “con nhà người ta” với số điểm là 90,98, xếp hạng nhì toàn quốc. Trước Trùng Khởi, anh chàng cũng đã tham gia một số bộ phim trước đây như: Thanh xuân 24 Giây, Dành Dành Nở Hoa, Lớp Trưởng Đại Nhân, Manh Y Điềm Thê, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư,...

Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng - Ảnh 9.

Tạo hình của Hoàng Tuấn Tiệp trong phim Manh Y Điềm Thê

Chê nam chính Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi không hợp vai, netizen nghệch mặt ra với visual căng đét của chàng khi lên sóng - Ảnh 10.

Hoàng Tuấn Tiệp đảm nhận vai Bạch Chân trong phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Hiện tại, Đạo Mộ Bút Ký Chi Trùng Khởi đang được chiếu trên iQiyi với lịch phát sóng là 1 tập/ngày từ thứ Hai đến thứ Năm (đối với tài khoản thường) và 2 tập/ngày từ thứ Ba đến thứ Năm (đối với tài khoản VIP).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày