“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 12/04/2017

Dự án remake “Vườn Sao Băng” đang nhận nhiều ý kiến trái chiều trên mạng sau khi “bà bầu” bản Đài Loan – Sài Trí Bình – tuyên bố thực hiện tác phẩm này.

Trong số những tác phẩm huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta, không thể không nhắc đến bộ truyện tranh Con Nhà Giàu (Tên gốc: Hana Yori Dango). Sau này, Con Nhà Giàu đã được chuyển thể thành phim và sở hữu rất nhiều bản remake. Phiên bản Đài Loan có tên – Vườn Sao Băng – từng tạo cơn sốt trong dòng phim thần tượng Châu Á cũng như đưa tên tuổi của các diễn viên như Từ Hy Viên, Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc lên hàng sao nổi tiếng.

Sau 16 năm ra mắt phiên bản đầu tiên, nhà sản xuất kiêm bà "bầu" của Vườn Sao Băng – Sài Trí Bình – bất ngờ tuyên bố thực hiện phiên bản mới cho bộ phim này. Ngay lập tức, nhiều ý kiến trái chiều đã được "gửi" đến nhà sản xuất nổi tiếng này.

“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm  - Ảnh 1.

“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm  - Ảnh 2.

Sài Trí Bình chụp ảnh cùng "Sam Thái" Từ Hy Viên

Qua Weibo cá nhân, bà Sài Trí Bình cho biết: "Này 12/4/2001, Vườn Sao Băng lần đầu lên sóng, một giấc mơ đẹp bắt đầu. Sam Thái thân yêu của tôi, cảm ơn em đã đồng hành bên tôi 16 năm trước và dành cho tôi những lời tốt đẹp đến vậy. Phải! Vườn Sao Băng đã chính thức khởi động bản remake. Một phiên bản mới dành cho tuổi thanh xuân".

“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm  - Ảnh 3.

Poster của "Vườn Sao Băng" phiên bản mới

Sáng nay, nhà sản xuất Đài Loan lại cập nhật poster giới thiệu đầu tiên của Vườn Sao Băng phiên bản mới cùng dòng trạng thái: "Rất nhiều người hỏi F4 phiên bản mới là những ai? Tôi chỉ muốn nói rằng, F4 mới chuẩn bị ra đời rồi, một hành trình mới chuẩn bị bắt đầu".

“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm  - Ảnh 4.

“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm  - Ảnh 5.

Trước thông tin này, nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng và cảm thấy, Sài Trí Bình không nên tiếp tục thực hiện phiên bản Vườn Sao Băng này làm gì. Bởi lẽ, nội dung của bộ phim không còn hợp thời hay mới mẻ hấp dẫn với giới trẻ ngày nay. Một số người còn cho rằng, phiên bản mới này được sinh ra để "giết chết tuổi thơ huy hoàng một thời" của họ.

“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm  - Ảnh 6.

“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm  - Ảnh 7.

Tống Uy Long

Một nguồn tin cho biết, nhà sản xuất Vườn Sao Băng 2018 hiện đang nhắm tới 3 gương mặt trẻ là Tống Uy Long, Tống Vân Hoa và Hoàng Tuấn Tiệp. Tống Uy Long là một trong những "gà trẻ" đang được Vu Chính hết lòng hậu thuẫn. Gần đây, nam diễn viên sinh năm 1999 đã góp mặt trong web drama Bán Yêu Khuynh Thành và đang bận rộn với dự án Phượng Tù Hoàng cùng "tiểu hoa đán" Quan Hiểu Đồng. Nếu được mời tham gia Vườn Sao Băng, Tống Uy Long có khả năng đóng vai chính Đạo Minh Tự.

“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm  - Ảnh 8.

“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm  - Ảnh 9.

Tống Vân Hoa


Tống Vân Hoa là gương mặt trẻ nổi tiếng của Đài Loan. Cô nàng từng tham gia trong các tác phẩm được nhiều người biết đến như Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy, Thời Đại Thiếu Nữ, Người Thừa Kế Duy Nhất. So với "Sam Thái" Từ Hy Viên, Tống Vân Hoa bị chê kém sắc hơn.

“Vườn Sao Băng” gây tranh cãi khi “đòi” trở lại sau 16 năm  - Ảnh 10.

Hoàng Tuấn Tiệp

Hoàng Tuấn Tiệp cũng là một "tiểu thịt tươi" mới của giới giải trí Hoa Ngữ. Tuy nhiên, số lượng tác phẩm mà nam diễn viên tham gia chưa nhiều và nổi bật như hai đồng nghiệp kể trên.

Vườn Sao Băng 2018 dự định khởi quay vào tháng 5/2017. Phim dự kiến gồm 48 tập và mất khoảng 6 tháng để hoàn thành các cảnh quay cùng hậu kỳ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày