Hôn nhau 3 lần, Nam Goong Min muốn cùng Junho giật giải Cặp đôi đẹp nhất

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 12/04/2017

Thay vì một giải diễn xuất, Nam Goong Min lại có tham vọng giật giải "Best Couple" cùng bạn diễn Junho (2PM) hơn.

Nam diễn viên Nam Goong Min vừa có một bài phỏng vấn đầy thú vị sau thành công của drama đài KBS Chief Kim (Sếp Kim). Bên cạnh những chia sẻ sâu sắc về chặng đường đóng phim 18 năm, ngôi sao nở muộn còn khiến người hâm mộ thích thú trước tham vọng cùng bạn diễn Junho (2PM) trở thành "Cặp đôi đẹp nhất" tại các lễ trao giải của anh.

Hôn nhau 3 lần, Nam Goong Min muốn cùng Junho giật giải Cặp đôi đẹp nhất - Ảnh 1.

Junho (trái) và Nam Goong Min (phải)

Nói về cảnh hôn trong một tập phim với Junho, Nam Goong Min cho biết hai người đã phải quay đi quay lại cảnh đó 3 lần vì bị đạo diễn phàn nàn là "chưa chạm môi". Đó là lí do mà so với một giải diễn xuất cho riêng mình lúc này, anh muốn được nhận giải "Best Couple" cùng bạn diễn hơn. 

Nam Goong Min chia sẻ thêm, cảnh hôn cũng là phân cảnh do anh tự nghĩ ra vào thời điểm ghi hình: "Bình thường tôi không muốn thực hiện những cảnh ứng biến cường điệu, làm quá, nhưng tôi thích những cảnh ứng biến của mình trong Chief Kim, chúng như thứ gia vị giúp cho kịch bản trở nên hấp dẫn hơn".

Hôn nhau 3 lần, Nam Goong Min muốn cùng Junho giật giải Cặp đôi đẹp nhất - Ảnh 2.

Mặc dù Kim Sung Ryong là vai diễn bước ngoặt đầu tiên sau một thời gian dài chỉ mờ nhạt với những vai phụ, Nam Goong Min cho biết anh không hề cảm thấy lo lắng trong thời gian tên tuổi chưa được nhiều khán giả biết đến: "Nếu chẳng làm gì trong từng ấy năm đợi chờ, có thể tôi đã thoái chí và từ bỏ. Nhưng vì luôn cố gắng học cách cải thiện kĩ năng diễn xuất nên tôi luôn có một sự tự tin và kiên nhẫn chờ đợi ngày hái quả ngọt".

"Sẽ thật hạnh phúc nếu nhận được một giải thưởng cho vai diễn Kim Sung Ryong trong năm nay. Song tôi cũng tin rằng mình có thể làm tốt hơn nữa trong tương lai, thế nên sẽ không sao cả nếu phải đợi tới sau này tôi mới được trao giải", nam diễn viên nói.

Hôn nhau 3 lần, Nam Goong Min muốn cùng Junho giật giải Cặp đôi đẹp nhất - Ảnh 3.

Nhân vật Kim Sung Ryong do Nam Goong Min đảm nhận trong Chief Kim là một người đàn ông hài hước, láu cá. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nam diễn viên, ngoài đời anh lại không giống như nhân vật của mình: "Tôi là một kẻ thực sự nhạt nhẽo. Thật ra tôi rất muốn được tham gia các talkshow, nhưng mỗi khi xem lại những lần xuất hiện của mình trên các talkshow, tôi nhận ra mình toàn nói mấy thứ vớ vẩn vô nghĩa thôi".

Trong khi đó, Chief Kim là drama công sở xoay quanh nhân vật Kim Sung Ryong, một tay kế toán tài năng làm việc cho TQ Group, dưới trướng Seo Yul (Junho). Với rating lên tới 18.4%, bộ phim đã đánh bại đối thủ tới từ SBS là Saimdang, Light's Diary của Lee Young Ae và Song Seung Hun để đứng đầu khung giờ thứ Tư - thứ Năm. Chief Kim vừa kết thúc phát sóng vào ngày 30/3 vừa qua.

(Nguồn: Yonhap News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm