Chế độ giảm cân “khủng” giúp đánh bay 45kg mỡ thừa của ca sĩ Hàn Quốc

Trà My, Theo Trí Thức Trẻ 08:45 06/05/2016

See Hee Ji đã đổi diện mạo hoàn toàn sau khi giảm 45kg nhờ chăm chỉ luyện tập và ăn kiêng. Bạn cũng muốn tham khảo chế độ giảm cân "thần kì" này chứ?

Chế độ khắt nghiệt nhưng hiệu quả tuyệt vời

Những tưởng câu chuyện về cô ca sĩ đã giảm tới phân nửa trọng lượng của mình trong Sắc đẹp ngàn cân chỉ là sản phẩm hư cấu, nhưng điều thần kì này cũng đã xảy ra tại đời thực với trường hợp của See Hee Ji – cô ca sĩ đã giảm được từ 100kg xuống còn 55kg – vị chi là 45kg trọng lượng thừa đã bị "thổi bay"!

Chế độ giảm cân này của cô được đánh giá là cực kì khắc nghiệt, tỉ lệ thuận với hiệu quả "khủng" của nó. Trung bình mỗi ngày See Hee Ji dành ra tới… 4 tiếng đồng hồ cho các bài tập cường độ cao cùng chế độ ăn kiêng khắt khe khác. Bạn có thể tham khảo bí quyết giảm cân của cô nàng dưới đây:

Áp dụng phương pháp giảm cân của See Hee Ji một cách khoa học

Dựa trên các bài tập và quy tắc ăn uống cơ bản của nàng ca sĩ này, bạn hoàn toàn có thể thiết lập một chế độ giảm cân vừa sức và an toàn. Nếu bạn không có nhu cầu giảm lượng lớn cân nặng như cô, bạn có thể rút ngắn thời gian tập xuống còn 1-2 tiếng mỗi ngày, trong khi vẫn duy trì những lưu ý quan trọng trong ăn uống giúp giữ dáng. Dưới đây là trọn bộ kế hoạch giúp bạn giảm cân theo gợi ý của See Hee Ji:

Tập tành

Bạn hãy phối hợp ba động tác sau để giảm mỡ toàn thân. Cường độ tập ở đây được áp dụng cho người có sức chịu đựng trung bình, tập thể dục tương đối thường xuyên. Nếu thấy quá nặng, bạn có thể giảm xuống và tăng dần lên mỗi ngày:

Động tác 1:

Chế độ giảm cân “khủng” giúp đánh bay 45kg mỡ thừa của ca sĩ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Động tác mẫu:

Động tác 2:

Chế độ giảm cân “khủng” giúp đánh bay 45kg mỡ thừa của ca sĩ Hàn Quốc - Ảnh 5.

Động tác mẫu:

Chế độ giảm cân “khủng” giúp đánh bay 45kg mỡ thừa của ca sĩ Hàn Quốc - Ảnh 6.

Động tác 3:

Chế độ giảm cân “khủng” giúp đánh bay 45kg mỡ thừa của ca sĩ Hàn Quốc - Ảnh 7.

Động tác mẫu:

Chế độ ăn uống:

Vì việc luyện tập đã rất nặng nên bạn không cần ép mình vào 1 chế độ ăn kiêng kham khổ, chỉ cần duy trì các nguyên tắc sau để giúp cơ thể đủ chất nhưng không thừa năng lượng, đảm bảo kết quả của việc luyện tập:

Chế độ giảm cân “khủng” giúp đánh bay 45kg mỡ thừa của ca sĩ Hàn Quốc - Ảnh 9.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm