Chế ảnh "Chạy ngay đi" đã trở thành trào lưu thu hút giới trẻ nhất năm qua

D BEE, Theo Helino 22:17 05/01/2019

Với 102,709 bình chọn, Chế ảnh "Chạy ngay đi" đã được xướng tên là trào lưu thu hút giới trẻ nhất năm qua tại Wechoice Awards 2018.

Tối nay (5/1) tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC, đêm Gala Wechoice Awards 2018 với chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim" chính thức diễn ra nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, sản phẩm và các hoạt động giải trí có ảnh hưởng tới cộng đồng trong suốt năm qua.

Bên cạnh Nhân vật truyền cảm hứng và Giải trí thì hạng mục Đời sống giới trẻ tại WeChoice Awards năm nay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận. Điển hình trong số đó là hạng mục Trào lưu thu hút giới trẻ. 

Tối qua (4/1), cổng bình chọn chính thức đóng lại, trào lưu "Chế ảnh Chạy ngay đi" đã xuất sắc dành được lượng bình chọn cao nhất là 102,709 và trở thành trào lưu thu hút giới trẻ nhất năm.

Chế ảnh Chạy ngay đi đã trở thành trào lưu thu hút giới trẻ nhất năm qua - Ảnh 1.

Trào lưu "Chế ảnh Chạy ngay đi" đã xuất sắc dành được lượng bình chọn cao nhất là 102,709

Ngoài ra, 4 trào lưu lọt top và có lượng bình chọn theo sát là Less plastic - Bảo vệ môi trường (59,356 bình chọn), Hỏi đáp trên Instagram (51,393 bình chọn), Eat Clean (48,216 bình chọn) và Chụp ảnh ngã sấp mặt (43,846 bình chọn).

Chế ảnh Chạy ngay đi đã trở thành trào lưu thu hút giới trẻ nhất năm qua - Ảnh 2.

Less plastic - Bảo vệ môi trường dành được 59,356 bình chọn

Chế ảnh Chạy ngay đi đã trở thành trào lưu thu hút giới trẻ nhất năm qua - Ảnh 3.

Hỏi đáp trên Instagram đứng ở vị trí thứ 3 với 51,393 bình chọn

Chế ảnh Chạy ngay đi đã trở thành trào lưu thu hút giới trẻ nhất năm qua - Ảnh 4.

Eat Clean đứng ở vị trí thứ 4 với 48,216 bình chọn

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim. Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2018 chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc. Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2018 tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm