WeChoice Awards 2018 khép lại với đêm gala tôn vinh và trao giải tràn đầy cảm hứng!

WeChoice Awards 2018, Theo Helino 19:23 05/01/2019

Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua chuyến hành trình tràn đầy cảm hứng của WeChoice Awards mùa 5 với thông điệp "Mặt trời ẩn trong tim". Đêm gala tôn vinh và trao giải diễn ra vào tối 5/1 đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người theo dõi.

Với thông điệp mang tên "Mặt trời ẩn trong tim", hành trình WeChoice Awards mùa thứ 5 trở lại trong gần 2 tháng qua đã lan toả rất nhiều niềm cảm hứng, rất nhiều điều ý nghĩa và tích cực đến cộng đồng.

Đó là 21 nhân vật đề cử với 21 câu chuyện đầy cảm hứng về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái, hay niềm đam mê, bản lĩnh, và sự quả cảm. Đó là những nghệ sĩ, ca sĩ, những sản phẩm nghệ thuật được khán giả công nhận và để lại dấu ấn rất lớn trong năm qua. Đó là những nhóm xã hội, những sự kiện, trào lưu, điểm đến... đã ảnh hưởng đến giới trẻ trong suốt năm 2018.

WeChoice Awards luôn truyền nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ. WeChoice Awards tạo ra những góc nhìn riêng về hình ảnh những người trẻ Việt hiện đại. Vượt ra khỏi khuôn khổ một buổi lễ trao giải thông thường, có thể nói We Choice Awards phản ảnh đa chiều những nguồn cảm hứng cho xã hội, cho nghệ thuật trong suốt một năm qua.

Và đêm hôm nay (5/1/2018), gala vinh danh và trao giải của WeChoice 2018 sẽ diễn ra tại SECC - trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Đây sẽ là một đêm rất ý nghĩa và đáng nhớ khi những niềm cảm hứng được tôn vinh!


Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm