Lộ diện bộ đôi MC sẽ cầm trịch Gala WeChoice Award 2018

Nấm Nguyễn, Theo Helino 12:23 05/01/2019

Cả MC Phí Linh và MC Sơn Lâm đều đã gắn bó cùng WeChoice trong một hành trình dài đi tìm những nguồn cảm hứng trong suốt nhiều năm qua.

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, đêm Gala trao giải Wechoice Awards 2018 sẽ chính thức diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt những cái tên hot nhất ở các lĩnh vực giải trí, xã hội... Bộ đôi MC dẫn dắt toàn bộ lễ trao giải cũng vừa được hé lộ. Đó là MC Phí Linh và MC Sơn Lâm.

Đây có lẽ là 2 cái tên sẽ khiến nhưng ai yêu mến chương trình cảm thấy vô cùng tin tưởng vì họ đã có sự gắn bó với WeChoice trong hành trình đi tìm những nguồn cảm hứng cho cuộc sống.

Phí Linh cũng chính là người dẫn chương trình trong đêm Gala WeChoice mùa thứ 4. Đây là năm thứ 4 cô đồng hành cùng giải thưởng này và Phí Linh cũng đã 2 lần dẫn WeTalk - talkshow cảm hứng trong khuôn khổ chương trình. Không chỉ quay trở lại với vai trò MC, Phí Linh còn là một sứ giả của WeChoice 2018. 

Lộ diện bộ đôi MC sẽ cầm trịch Gala WeChoice Award 2018 - Ảnh 1.

MC Phí Linh là sứ giả truyền cảm hứng của WeChoice năm nay

Cô chia sẻ: "Với Phí Linh, có lẽ trở thành một trong các sứ giả của WeChoice Awards 2018 là một nhiệm vụ tất yếu, vì đã gắn bó với giải thưởng này suốt 4 năm qua với tư cách người dẫn chương trình. Năm nay, sẽ có thêm nhiều con người thầm lặng, những “mặt trời ẩn trong tim” đến với công chúng. Linh tin rằng nắng ấm sẽ luôn ở quanh, chảy tràn ôm ấp những khát vọng, để tất cả chúng ta cùng nhau đi tới những bình minh".

Lộ diện bộ đôi MC sẽ cầm trịch Gala WeChoice Award 2018 - Ảnh 2.

MC Sơn Lâm đã có 1 năm đồng hành cùng WeChoice

Với MC Sơn Lâm, anh đã có một năm đồng hành cùng WeChoice trong chương trình "Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards". Đến với đêm Gala, anh sẽ cùng tất cả khán giả nhìn lại, tổng kết lại một năm đầy đáng nhớ với những câu chuyện nhân văn, xúc động. 

Nhận xét về WeChoice Awards, Sơn Lâm cho rằng tất cả những ai yêu nguồn cảm hứng mới mẻ, tươi đẹp, thiện lạnh và mạnh mẽ nhất định sẽ biết đến giải thưởng này. Đây là một giải thưởng rất ý nghĩa và cũng rất quan trọng với xã hội, bởi nó là nơi tập hợp và lan toả nhưng thông tin tích cực, những câu chuyện đẹp, làm người tiếp nhận có niềm tin mạnh mẽ rằng những điều tử tế vẫn luôn tồn tại quanh ta.

Lộ diện bộ đôi MC sẽ cầm trịch Gala WeChoice Award 2018 - Ảnh 3.

Bộ đôi MC đang tổng duyệt cho Gala

Lộ diện bộ đôi MC sẽ cầm trịch Gala WeChoice Award 2018 - Ảnh 4.

Cùng chờ đón đêm Gala WeChoice Awards 2018 diễn ra vào 5/1 này tại Trung tâm triển lãm SECC với sự "cầm trịch" của Sơn Lâm và Phí Linh! Gala WeChoice sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và livestream trên hệ thống fanpage của WeChoice.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018 . Thời gian bình chọn từ ngày 20/12/2018 đến ngày 04/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm