Cháy lớn tại một nhà máy ở Melbourne, Australia

Nguyễn Minh, Theo TTXVN 09:08 05/04/2019

Sáng 5/4, một đám cháy lớn đã xảy tại một nhà máy ở thành phố Melbourne, bang Victoria của Australia, khói đen dày đặc bốc lên không trung.

 Cháy lớn tại một nhà máy ở Melbourne, Australia  - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hỏa làm việc tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: theguardian

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 6h40' (giờ địa phương). Các nhân chứng cho biết đã nghe thấy những tiếng nổ trong vụ cháy trên đường Thornycroft, khu vực Campbellfield.

Khoảng 80 lính cứu hỏa đã được huy động nỗ lực dập lửa. Tại hiện trường, khói đen dày đặc liên tiếp bốc lên và bay về hướng trung tâm thành phố Melbourne.

Người dân trong khu vực đã được yêu cầu ở trong nhà, đóng kín tất cả các cửa ra vào, cửa sổ, thông hơi và tắt các hệ thống làm mát và đun nóng.

Nhà chức trách cho biết có báo cáo về chất thải nguy hại trong số các vật liệu bắt lửa, tuy nhiên chưa xác định được nhà máy này sản xuất sản phẩm gì. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm