Một phụ nữ gốc Việt bị bạn quen qua mạng giam cầm, cưỡng hiếp 4 ngày liên tục tại Úc

Chan, Theo Helino 15:41 04/04/2019

Tên bạn trai người Úc đã liên tục tấn công tình dục người phụ nữ trong những ngày bị giam giữ và thậm chí còn dùng nhiều vũ khí doạ giết cô.

Gần đây, Robert Wilson, một người đàn ông 32 tuổi đến từ Darley (Úc), cách Melbourne 49km về phía tây bắc đã bị buộc tội liên tục tấn công tình dục một người phụ nữ và đe dọa cô bằng bằng nhiều thứ vũ khí như dao, súng và nỏ. Các điều tra viên của Đội tội phạm tình dục đã bắt giữ nghi phạm vào hôm thứ ba (2/4) để điều tra về vụ việc này.

Được biết, Robert Wilson đã gặp người phụ nữ Việt Nam 39 tuổi thông qua một ứng dụng hẹn hò vài tuần trước và họ bắt đầu một mối quan hệ. Hôm 25/3, khoảng 6h30 sáng, nghi phạm đến đón bạn gái ở Ivanhoe sau khi tan làm và chở cô về nhà của ông ta ở Darley và thực hiện hành vi độc ác của mình.

Một phụ nữ gốc Việt bị bạn quen qua mạng giam cầm, cưỡng hiếp 4 ngày liên tục tại Úc - Ảnh 1.

Robert Wilson trên đường đến toà án hôm 2/4

Vừa đến nhà, Robert Wilson đã ra tay hành hung người phụ nữ bằng cách đánh vào đầu và cưỡng hiếp cô. Hắn thậm chí còn bắt nạn nhân phải đưa thông tin tài khoản ngân hàng và chuyển 3000 đô la Úc vào tài khoản của mình.

Từ ngày 26/3 đến ngày 29/3, Robert Wilson bị cáo buộc liên tục cưỡng hiếp người phụ nữ, đánh mạnh vào đầu, mặt và còng tay nạn nhân. Hắn sử dụng nỏ dí vào đầu hoặc bóp cổ để doạ giết người phụ nữ gốc Việt rồi nói rằng sẽ biến cô thành một "cỗ máy kiếm tiền" bằng cách bắt cô quan hệ tình dục với những người đàn ông khác.

Đến 29/3, Robert Wilson mới chịu thả nạn nhân đi sau khi một người bạn cố gắng liên lạc với cô qua facebook.

Một phụ nữ gốc Việt bị bạn quen qua mạng giam cầm, cưỡng hiếp 4 ngày liên tục tại Úc - Ảnh 2.

Nạn nhân gốc Việt nhập viên sau 4 ngày bị bạn trai giam cầm, cưỡng hiếp

Khi lấy lời khai tại đồn cảnh sát, tên bạn trai người Úc vẫn một mực nói rằng tự người phụ nữ đồng ý cho hắn ta mượn tiền, họ có quan hệ tình dục đồng thuận mỗi ngày một lần trong suốt thời gian 4 ngày. Mối quan hệ yêu đương của họ chỉ thực sự kết thúc khi người phụ nữ hủy kết bạn với Robert Wilson trên Facebook vào ngày 3/3.

Hiện tại, người đàn ông này không nộp đơn xin tại ngoại và sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm ở Melbourne vào thứ sáu (5/4) sắp tới đây với 7 cáo buộc, bao gồm những tội hiếp dâm và giam giữ người trái phép.

(Theo Theage, Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm