Cháu đào mộ ông lấy hộp sọ mang ra đường để 'cùng nhau ăn mừng' chiến thắng của đội bóng đá Argentina

Đ.L, Theo Helino 14:35 04/04/2019

Theo CNN, một fan hâm mộ đã mang hộp sọ ông mình đi ăn mừng chiến thắng của Racing - đội bóng mà cả ông lẫn cháu đều yêu thích.

Hôm chủ nhật 31/3, Racing Club - một trong 5 CLB bóng đá lớn của Argentina - đã chiến thắng cúp quốc gia. Đây là một thành tích vang dội khi đội bóng này chỉ vô địch 3 lần kể từ năm 1966 (tính luôn chiến thắng vừa rồi).

Fan xuống đường mừng chiến thắng của Racing Club (ảnh: CNN)

Hàng chục ngàn fan hâm mộ đã đổ xuống đường phố ở thủ đô Buenos Aires ăn mừng. Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tên Gabriel Aranda, đã khai quật mộ và đưa hộp sọ của ông mình cùng hòa vào dòng người đông đảo. 

Gabriel cho biết gia đình mình là fan hâm mộ trung thành của Racing nên anh muốn "mọi thành viên đều được ăn mừng chiến thắng kì tích này".

Cháu đào mộ ông lấy hộp sọ mang ra đường để cùng nhau ăn mừng chiến thắng của đội bóng đá Argentina - Ảnh 2.

Anh Gabriel giữ hộp sọ của ông trên tay khi chia sẻ với phóng viên (nguồn: TNT Sports)

Nói với phóng viên TNT Sports, anh Gabriel hào hứng cho biết người ông Valentin Aguilera của mình nhất định sẽ rất tự hào khi đội bóng lâu đời mà ông ủng hộ đã chiến thắng vào năm nay.

Từ lâu người Argentina đã nổi tiếng với lòng hâm mộ cuồng nhiệt trái bóng lăn, tuy nhiên việc mừng chiến thắng với... hộp sọ của người đã khuất thì đúng là quá đặc biệt, xếp vào hàng "vô tiền khoáng hậu".

(Theo CNN)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày