Tỷ phú Úc tuyển trợ lý: Trả lương tiền tỷ, được chu du khắp thế giới với phúc lợi như mơ nếu đạt vài yêu cầu "không quá khó"

Duy Vu, Theo Helino 14:27 22/03/2019

Để đạt được mức lương đáng mơ ước 52 nghìn đô/năm (khoảng 1,2 tỷ đồng), bạn chỉ cần đạt đủ vài yêu cầu vỏn vẹn trong mấy gạch đầu dòng dưới đây.

Tỷ phú tự thân Matthew Lepre, 26 tuổi, đến từ thành phố Sydney, Úc, là người gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử, đồng thời là nhà sáng lập của học viện eCommerce Warrior Academy. Nhờ công việc kinh doanh của mình, Matthew hiện đang có mức lương cực "khủng", lên đến 120 nghìn USD (hơn 2,7 tỷ đồng)/ tháng.

Thu nhập khổng lồ này giúp chàng tỷ phú trẻ tuổi có thể đi khám phá mọi nơi trên thế giới, đồng thời mở rộng công việc kinh doanh. Gần đây, Matthew đang nghĩ đến việc thực hiện một vài dự án giúp đỡ người khác làm giàu, nên cần một trợ lý hỗ trợ anh trong công việc.

Tỷ phú Úc tuyển trợ lý: Trả lương tiền tỷ, được chu du khắp thế giới với phúc lợi như mơ nếu đạt vài yêu cầu không quá khó - Ảnh 1.

Matthew Lepre là một tỷ phú tự thân.

Tỷ phú Úc tuyển trợ lý: Trả lương tiền tỷ, được chu du khắp thế giới với phúc lợi như mơ nếu đạt vài yêu cầu không quá khó - Ảnh 2.

Hiện chàng tỷ phú đang tuyển người làm trợ lý cho mình.

Mức lương cố định của công việc trợ lý này lên đến 52 nghìn USD/ năm (khoảng 1,2 tỷ đồng). Ngoài ra, "trợ lý tỷ phú" sẽ được trợ cấp ăn ở, bảo hiểm đầy đủ, được đồng hành với Matthew chu du khắp thế giới; ít nhất trong thời gian gần là đến thăm Tây Ban Nha, Hy Lạp, Croatia và Miami. Song hành với những phúc lợi trong mơ này, các ứng viên cũng phải thỏa mãn một vài yêu cầu đưa ra bởi Matthew, nhưng nhìn chung thì cũng "không quá khó":

- Đúng giờ

- Thành thạo máy tính

- Luôn tập trung vào công việc, để ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất

- Chủ động làm việc

- Có kiến thức về mạng lưới các kênh truyền thông

- Có kỹ năng tổ chức

- Có khả năng làm nhiều việc cùng lúc, không ngại thử thách

- Biết cách lên kế hoạch, lịch trình làm việc

- Quan trọng nhất: Có hộ chiếu còn hạn 12 tháng

"Tôi muốn trao cơ hội được sống và làm việc ngay cả khi đang chu du khắp nơi đến với những người có cùng lý tưởng sống với mình." - Matthew chia sẻ.

Tỷ phú Úc tuyển trợ lý: Trả lương tiền tỷ, được chu du khắp thế giới với phúc lợi như mơ nếu đạt vài yêu cầu không quá khó - Ảnh 3.
Tỷ phú Úc tuyển trợ lý: Trả lương tiền tỷ, được chu du khắp thế giới với phúc lợi như mơ nếu đạt vài yêu cầu không quá khó - Ảnh 4.
Tỷ phú Úc tuyển trợ lý: Trả lương tiền tỷ, được chu du khắp thế giới với phúc lợi như mơ nếu đạt vài yêu cầu không quá khó - Ảnh 5.
Tỷ phú Úc tuyển trợ lý: Trả lương tiền tỷ, được chu du khắp thế giới với phúc lợi như mơ nếu đạt vài yêu cầu không quá khó - Ảnh 6.

Trở thành trợ lý của Matthew, bạn sẽ nhận được những phúc lợi như trong mơ.

Hiện nay, chàng tỷ phú người Úc cũng đã nhận được số lượng lớn đơn xin việc từ khắp nơi trên thế giới; anh đang tiến hành xem xét để chọn ra người trợ lý phù hợp nhất.

Theo Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày