Châu Đăng Khoa livestream phản pháo: "Mọi thông tin Sofia đưa ra đều là bịa đặt và vu khống"

Minh Khôi, Theo Đời sống pháp luật 23:15 15/04/2024

Buổi livestream tối 15/4 của Châu Đăng Khoa đã mang đến một góc nhìn mới về câu chuyện với Sofia.

Tối 15/4, Châu Đăng Khoa chính thức livestream và kể toàn bộ sự việc liên quan đến Sofia đang khiến dư luận quan tâm nhiều tuần lễ vừa qua, anh mong muốn netizen lắng nghe câu chuyện từ 2 phía và lựa chọn đúng người để bảo vệ. Đề cập đến bài trả lời với truyền thông cách đây 1 tháng, Châu Đăng Khoa khẳng định tất cả mọi thông tin Sofia đưa ra đều là bịa đặt và vu khống. Châu Đăng Khoa khẳng định suốt năm tháng làm việc, anh chưa bao giờ đối xử tệ với Sofia.

Xuyên suốt buổi livestream, Châu Đăng Khoa liên tục đưa ra các dẫn chứng nhằm phản bác lại từng câu trả lời của Sofia với truyền thông. Về chuyện công ty dồn Sofia về bước đường cùng, Châu Đăng Khoa khẳng định là điều bịa đặt, nam nhạc sĩ cho biết anh đã bỏ tiền túi riêng cho Sofia đến 200 triệu đồng để giúp đỡ nữ ca sĩ mọi mặt trong cuộc sống.

Châu Đăng Khoa: Mọi thông tin Sofia đưa ra với truyền thông đều là bịa đặt và vu khống - Ảnh 1.

Châu Đăng Khoa trong buổi livestream tối 15/4.

Về chuyện Sofia không có tiền về quê ăn Tết và việc Châu Đăng Khoa trốn tránh không gặp nữ ca sĩ, anh cho biết không rõ những thông tin này ở đâu ra vì đến ngày 25 Tết, Sofia vẫn nhắn tin cho nhạc sĩ báo là bị bệnh. Đến 28 Tết thì bảo không muốn về quê và lập tức được Châu Đăng Khoa chuyển 10 triệu để ăn Tết, thêm 28 triệu đồng từ công ty ứng trước. Đến ngày 30 Tết, Sofia nhắn tin để xin ra khỏi công ty và bị từ chối vì hợp đồng vẫn còn hiệu lực, không phải "trò chơi con nít". Châu Đăng Khoa cũng liên tiếp tung tin nhắn cho thấy Sofia vẫn nhận được hồi đáp từ anh vào ngày 20/2 chứ không phải là "im lặng suốt 3 tháng".

Châu Đăng Khoa cho biết anh nhận được rất nhiều tin nhắn chửi rủa, ảnh hưởng nặng nề. Anh cảm thấy tổn thươnng vì từ trước đến nay Sofia luôn nhắn tin gọi anh là "ân nhân", "người sinh ra một lần nữa","papa",... Về lí do Châu Đăng Khoa muốn ngưng hợp tác với Sofia anh cho biết anh chưa bao giờ nghi ngờ về tài năng của nữ ca sĩ, nhưng nhân cách cần phải xem lại vì anh quá thất vọng.

Châu Đăng Khoa cũng chỉ ra loạt sai phạm của Sofia như việc cô lén lút đi đặt hàng bài hát của các nhạc sĩ khác, tự động nhận show ở bên ngoài mà không thông qua công ty. Anh cho biết đây là việc vi phạm hợp đồng nghiêm trọng. Châu Đăng Khoa cũng kể thêm về việc Sofia có dấu hiện gian dối về tiền bạc, khai khống về các chi phí stylist,...

Châu Đăng Khoa: Mọi thông tin Sofia đưa ra với truyền thông đều là bịa đặt và vu khống - Ảnh 2.

Châu Đăng Khoa cũng trực tiếp đề cập đến câu chuyện cũ giữa Orange và LyLy. Nhạc sĩ chỉ ra luật sư của Sofia trong câu chuyện này chung công ty luật với luật sư đã từng trợ giúp cho Orange và LyLy trong vụ ồn ào 4 năm về trước. Châu Đăng Khoa cũng lần đầu nhắc về câu chuyện với Orange năm xưa, khẳng định Orange chỉ mới gửi anh tiền đền bù nhưng chưa bao giờ gửi lời xin lỗi công khai.

Về việc Sofia cho biết công ty không đầu tư cho cô, Châu Đăng Khoa cho biết đây là điều không đúng khi anh đã dùng tất cả mọi mối quan hệ của anh để giúp cô xuất hiện tại Rap Việt, collab với B Ray và Khói,... Anh cũng kể thêm về việc từng tốn hàng trăm triệu đồng cho PT để tập cùng Sofia để giúp cô giảm cân cho MV mới theo đúng yêu cầu của đạo diễn nhưng thất bại, đây mới chính là nguyên nhân chính khiến Sofia không thực hiện được MV mới.

https://kenh14.vn/chau-dang-khoa-livestream-phan-phao-moi-thong-tin-sofia-dua-ra-deu-la-bia-dat-va-vu-khong-20240415224315184.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày