Châu Bùi vừa khoe da mộc căng bóng, vừa "họa mặt" nhanh với 6 bước mà vẫn xinh hết sức

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 05/05/2019

Mặt mộc với làn da căng bóng của Châu Bùi thực sự gây ấn tượng.

Chuyện gì cũng có lý do của nó cả.

Nếu bạn hay thắc mắc vì sao Châu Bùi lúc nào cũng xinh, kể cả khi vừa trải qua một chuyến bay dài thì nguyên do là bởi, cô nàng luôn thực hiện đúng 5 bước sau. Đơn giản, gọn nhẹ mà chẳng hề tốn thời gian.

Tưởng cầu kỳ thế nào, thì ra cách makeup trên máy bay của Châu Bùi rất đơn giản

Trước tiên phải dành một lời khen cho da dẻ Châu Bùi dạo này. Mặt mộc xuất sắc đến độ chưa makeup mà nhìn đã ổn lắm rồi. Da căng bóng, gần như không có khuyết điểm là nếp nhăn hay mụn nhọt gì cả.

Sau khi đã buộc tóc gọn gàng, Châu Bùi bắt đầu quy trình makeup của mình bằng việc đắp mặt nạ. Nhanh, gọn, nhẹ lại vừa dưỡng ẩm cho da. Da cứ phải căng, khỏe thì trang điểm mới đẹp được! Ở bước này, Châu còn dùng thêm dụng cụ massage mặt để thư giãn và giúp tinh chất thấm sâu hơn.

Xong xuôi Châu sẽ chuyển sang bước che khuyết điểm. Cô dùng che khuyết điểm dạng kem, có kết cấu mỏng nhẹ nhưng che phủ cao lên các điểm như vùng da dưới mắt, quanh mũi, quanh miệng và trên sống mũi.

Bước tiếp theo là makeup mắt + lông mày. Thực ra ở đoạn này Châu chỉ phủ 1 lớp phấn nhẹ để mắt thêm chiều sâu chứ không layer nhiều lớp như khi đi sự kiện hay chụp photoshoot đâu.

Cuối cùng là chọn một màu son tươi tắn đánh theo kiểu lòng môi. Gì thì gì, con gái vẫn cứ là không thể sống thiếu son được!

Vẫn là cây son ấy, Châu Bùi tận dụng tiếp để làm phấn má luôn. Vừa hiệu quả mà vừa đỡ tốn công mang vác nhiều đồ lỉnh kỉnh.

Và đây, thành quả của vài bước makeup siêu đơn giản mà ai cũng thực hiện được.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm