Rosé quá “nghị lực”, debut 1000 ngày nhưng để mái chưa quá 10 lần dù Blink có muốn tới mức nào

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 05/05/2019

Để thỏa lòng ngắm nghía và tiện thể đánh tiếng ngầm cho Rosé, các Blink đã phải ra sức photoshop, với nguyện ước mong cô sẽ sớm cắt lại mái như xưa.

Rosé là một idol đầy nghị lực...

Nghị lực trong việc để mãi một kiểu tóc chẳng bao giờ thay đổi. Cho những ai chưa biết thì đó là kiểu layer dài ngoằng, không mái. Thi thoảng Rosé sẽ uốn xoăn hoặc đổi màu nhuộm nhưng tuyệt nhiên chẳng mấy khi để mái, suốt từ ngày này qua tháng nọ...

1000 ngày từ lúc debut, cũng kinh qua dăm bảy màu tóc nhưng số lần Rosé cắt mái chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lần cô cắt mái chăm chỉ nhất có lẽ là đợt trình làng single "As If It's Your Last" và thời điểm trước khi ra mắt. Kể từ đó đến nay, người ta gần như chẳng thấy Rosé để lại kiểu tóc này nữa. Nói chung là cảnh tượng Rosé xuất hiện với vài lọn mái lơ thơ là hiếm hoi vô cùng.

Nếu nói một cách khách quan thì thực ra, tỉ lệ khuôn mặt của Rosé hơi dài, nhất là khi cô không để mái, người ta càng cảm thấy mặt cô hơi dài hơn. Bù lại, nếu Rosé cắt mái ngắn, mặt cô sẽ càng hài hòa và trông Rosé sẽ nữ tính và ra dáng tiểu thư con nhà tài phiệt hơn nhiều (dù trên thực tế gia đình Rosé cũng giàu thật).

Thực sự Rosé không cắt mái quả là một điều đáng tiếc. Và chính vì thấy idol chẳng có chút động tĩnh nào, các Blink mới ra sức photoshop lấy photoshop để. Dù đó là hình được edit tử tế hay hình meme thì fan cũng muốn thổ lộ một mong muốn rằng: Rosé ơi, cắt mái ngay đi đừng để chúng tôi chờ!!!

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm