Black Pink hoạt động gần 3 năm rồi, fan mới chỉ thấy Rosé buộc tóc đuôi ngựa đúng 5 lần

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 28/02/2019

Thời gian còn lại, đa phần Rosé chỉ xõa tóc đơn giản mà thôi.

Có một nguyên tắc bất di bất dịch mà hầu như nghệ sĩ Hàn Quốc nào cũng phải tuân theo, đó là phải liên tục thay đổi hình ảnh cũng như luôn phải làm mới bản thân. Tất nhiên, đấy chỉ là nguyên tắc ngầm thôi và thực tế chỉ ra là cũng khối người "phá luật". Đơn cử là Rosé (Black Pink). 

Trong nhóm, Rosé là người thử nhuộm nhiều màu tóc nhất nhưng cả đời lại chỉ nguyện xõa tóc chứ chẳng tạo kiểu gì cả. Không hiểu đó là do sở thích của Rosé hay là ý đồ của stylist nhưng nói chung, 90% những lần xuất hiện, người ta đều thấy cô nàng xõa tóc, cùng lắm thì uốn xoăn hoặc duỗi thẳng tí tẹo chứ tuyệt nhiên chẳng mấy khi buộc cao hay tết tóc. Nói trắng ra thì số lần Rosé buộc tóc đuôi ngựa, mới chỉ dừng lại ở con số 5. 

Có lẽ lần đầu tiên dân tình thấy Rosé buộc tóc là ngày 26/4/2017 trên Vlive cùng với các chị em. Bạn thấy đấy, buộc tóc lên là Rosé tỏa sáng có kém gì Jennie hay Lisa đâu.

Nhưng Rosé (hoặc stylist) gan lì vô cùng, nhất định không buộc tóc. Phải đến tận cuối tháng 2 năm 2018, người ta mới thấy Rosé tái xuất với kiểu buộc đuôi ngựa tại sân bay Gimpo. 

Trong suốt đợt comeback với "Ddu Du - Ddu Du", Rosé cũng không buộc tóc bao giờ mà phải đợi đến ngày 4/8 khi đi quảng bá cho "Forever Young", các fan mới được thấy tóc tai cô nàng được buộc lại gọn gàng. Hôm đó, stylist còn cho Rosé uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng nữa. 

Số lần buộc tóc ít ỏi của Rosé khiến người ta chỉ nhớ đến cô nàng với mái tóc dài chấm lưng, luôn-luôn xõa 24/7.  Và khi cô nàng đổi style trong lễ trao giải MMA 2018 hồi cuối tháng 12, dân tình mới được dịp trầm trồ. Đây cũng là một trong số những cột mốc đáng nhớ trong hành trình nhan sắc của giọng ca trẻ tuổi. 

Cách đây mấy ngày, Rosé tiếp tục gây thương nhớ trên mạng xã hội nhờ việc tái hiện lại kiểu tóc đỉnh cao hôm nào. Phải công nhận là Rosé rất hợp buộc tóc, kể cả khi ăn vận điệu đà hay chỉ đơn thuần là khoác đại chiếc áo nỉ thế này. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, rồi Rosé sẽ lại quay về với kiểu xõa tóc cũ ngay thôi. 

Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm