Quan trọng nhất vẫn là thần thái, Rosé và Jisoo (Black Pink) mặc đồ siêu đơn giản ra sân bay vẫn được netizen khen tới tấp

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 08/12/2018

Không cần mặc quá màu mè hay cầu kì, Rosé và Jisoo vẫn ghi điểm bởi gu ăn mặc tinh tế, tối giản.

Nếu Jennie là người được Chanel chọn mặt gửi vàng thì Rosé và Jisoo lại được Coach đặc biệt để ý. Trước đó, hai chị em từng được thương hiệu này mời sang Mỹ tham dự New York Fashion Week thì mới đây, họ lại tiếp tục đồng hành cùng Coach trong một sự kiện tại Thượng Hải. Nhưng đó chưa phải là điều khiến cư dân mạng bàn tán nhất mà cái đáng nói chính là thời trang sân bay siêu chất của Rosé và Jisoo.

Trong chuyến đi tới Thượng Hải lần này, Rosé mặc đồ khá đơn giản nhưng vẫn tinh tế. Áo len trắng, skinny jeans và giày cao gót đen được mix với áo khoác màu da bò lẫn túi xách cùng tông.

Được biết, áo khoác có giá khoảng 49 triệu đồng và túi xách có giá hơn 10,4 triệu đồng.

Quan trọng nhất vẫn là thần thái, Rosé và Jisoo (Black Pink) mặc đồ siêu đơn giản ra sân bay vẫn được netizen khen tới tấp - Ảnh 2.

Không mặc sáng sủa như cô em nhưng Jisoo cũng theo chủ nghĩa đơn giản là trên hết. Cô nàng mix nguyên một cây đen với áo khoác đinh tán màu tím. Người bình thường mặc chắc khó nổi bật nhưng Jisoo nhờ thần thái đỉnh cao vẫn là tâm điểm của báo giới.

Áo của Jisoo do có form dáng ngắn hơn, tối giản hơn nên chỉ dao động ở mức giá gần 24 triệu đồng. Túi xách có giá 13,6 triệu đồng.

Quan trọng nhất vẫn là thần thái, Rosé và Jisoo (Black Pink) mặc đồ siêu đơn giản ra sân bay vẫn được netizen khen tới tấp - Ảnh 4.

Đỉnh cao visual và khí chất xuất thần là có thật. Rosé và Jisoo mix đồ khá đơn giản nhưng vẫn được netizen Hàn (vốn đã khó tính) khen hết sức.

[+236, -8] Cách mix đồ tôn lên tỉ lệ cơ thể của Rosé quá...

[+141, -11] Wow.. Rosé trông như mấy cô nàng giỏi lãnh đạo trong các drama teen của Mỹ ấy.

[+11, -3] Cả Jisoo lẫn Rosé đều mặc đẹp quá.

[+8, -2] Phong cách của Rosé chính xác là phong cách tôi thích, xuất sắc quá.

[+3, -0] Ôi chắc họ lạnh lắm, nhưng vẫn rất đẹp nhé.

Nguồn: N.B/ Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm