Chân gầy hay béo mới là “cực phẩm” khi diện váy ngắn: Rosé (Black Pink), Cổ Lực Na Trát và Min Hyo Rin sẽ khiến bạn khó nghĩ

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 06/12/2018

Cùng diện mẫu váy ngắn, Rosé, Min Hyo Rin và Cổ Lực Na Trát đã tạo nên cuộc đụng hàng khó phân định chỉ vì cách biệt đôi chân.

Sau màn bùng nổ nhan sắc bất ngờ tại MMA, Rosé (Black Pink) đã ghi tên vào danh sách những nữ thần sắc đẹp của làng giải trí Kbiz. Không chỉ xinh đẹp, tài năng Rosé còn sở hữu body gầy đến khó tin với đôi chân vừa thon lại vừa dài. Thế nhưng, liệu có phải cứ gầy là mặc đồ đẹp hay không thì còn phải xem xét lại. Minh chứng là mới đây Rosé đã có màn đụng hàng trong mẫu váy của Chanel với Min Hyo Rin và Cổ Lực Na Trát. Eo đều thon, mặt đều xinh nhưng điều khác biệt duy nhất giữa 3 cô nàng chính là cách biệt đôi chân.

Chân gầy

Chân gầy hay béo mới là “cực phẩm” khi diện váy ngắn: Rosé (Black Pink), Cổ Lực Na Trát và Min Hyo Rin sẽ khiến bạn khó nghĩ - Ảnh 1.

Cách đây ít lâu, Black Pink vừa nhận giải The K-Style ICON tại lễ trao giải ELLE Style Awards 2018. Cả 4 cô nàng đều diện những bộ cánh vừa thanh lịch lại phá cách mang tông trắng – hồng ngọt ngào.

Chân gầy hay béo mới là “cực phẩm” khi diện váy ngắn: Rosé (Black Pink), Cổ Lực Na Trát và Min Hyo Rin sẽ khiến bạn khó nghĩ - Ảnh 2.

Đều sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng có thể thấy Rosé có đôi chân thon và gầy nhất trong cả nhóm.

Chân siêu gầy

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Cổ Lực Na Trát vốn nổi tiếng với đôi chân siêu gầy. Vậy nhưng lần này nhờ dùng thêm tất trắng mà cô đã che bớt nhược điểm này khi diện váy ngắn.

Chân gầy hay béo mới là “cực phẩm” khi diện váy ngắn: Rosé (Black Pink), Cổ Lực Na Trát và Min Hyo Rin sẽ khiến bạn khó nghĩ - Ảnh 3.

Tham dự sự kiện mới đây, “mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát cũng chọn diện thiết kế này.

Chân gầy hay béo mới là “cực phẩm” khi diện váy ngắn: Rosé (Black Pink), Cổ Lực Na Trát và Min Hyo Rin sẽ khiến bạn khó nghĩ - Ảnh 4.

Na Trát có cách diện khá lạ khi mix váy với quần tất trắng và còn dùng thêm mũ làm điểm nhấn.

Chân đầy đặn

Mặt cũng xinh, eo cũng thon nhưng đôi chân của Min Hyo Rin lại có phần đầy đặn hơn hẳn 2 người đàn em.

Chân gầy hay béo mới là “cực phẩm” khi diện váy ngắn: Rosé (Black Pink), Cổ Lực Na Trát và Min Hyo Rin sẽ khiến bạn khó nghĩ - Ảnh 5.

Trước Rosé, Min Hyo Rin cũng từng diện thiết kế này. Nếu như Rosé có phần yểu điệu thì Min Hyo Rin lại trẻ trung cá tính khi chọn kiểu tóc đen làm xoăn và mix váy với boots da.

Chân gầy hay béo mới là “cực phẩm” khi diện váy ngắn: Rosé (Black Pink), Cổ Lực Na Trát và Min Hyo Rin sẽ khiến bạn khó nghĩ - Ảnh 6.

Hơn Rosé đến 11 tuổi nhưng Min Hyo Rin chẳng hề kém cạnh so với đàn em. Thậm chí dù chân “to” hơn nhưng cô nàng lại đem đến ấn tượng khỏe khoắn, tràn đầy sức sống.

Chân gầy hay béo mới là “cực phẩm” khi diện váy ngắn: Rosé (Black Pink), Cổ Lực Na Trát và Min Hyo Rin sẽ khiến bạn khó nghĩ - Ảnh 7.

Được biết mẫu váy trên là một thiết kế trong BST Resort 2019 của Chanel có giá 8.150$ ~ 190 triệu đồng.

Chân gầy hay béo mới là “cực phẩm” khi diện váy ngắn: Rosé (Black Pink), Cổ Lực Na Trát và Min Hyo Rin sẽ khiến bạn khó nghĩ - Ảnh 8.

Cùng 1 mẫu váy ngắn khoe chân thon nhưng 3 cô nàng đem lại ấn tượng hoàn toàn khác biệt. Rosé và Cổ Lực Na Trát đều có đôi chân siêu gầy, nhưng vì dùng thêm tất trắng nên Na Trát có phần đầy đặn, ấn tượng hơn Rosé. Trong khi đó Min Hyo Rin lại sở hữu đôi chân đầy đặn, tròn trịa nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, cuốn hút.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm