Cô gái nào cũng ước được như Jisoo (Black Pink): vẫn xinh dù hay dùng mỹ phẩm bình dân, có món còn chưa đến 100 ngàn đồng

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 06/12/2018

Được đánh giá là đỉnh cao visual trong số các idol nữ thế hệ mới nhưng sự thật thì Jisoo không phải lúc nào cũng dùng mỹ phẩm đắt tiền đâu.

Định nghĩa nhan sắc của Kim Jisoo thực tế chỉ cần gói gọn trong hai từ: hoàn hảo. Mọi đường nét đều đâu vào đấy rồi hòa quyện thành một tổng thể đẹp miễn chê. Bảo bối nhan sắc của nhà YG thậm chí còn được gọi là visual đỉnh nhất trong số các visual của girl group Hàn thế hệ thứ 3. Một khuôn mặt đẹp nức nở thực sự là có tồn tại! Và điều khiến các fan bất ngờ hơn nữa là bí quyết làm đẹp của Jisoo hóa ra lại đơn giản vô cùng. Bản thân đã là con nhà giàu, lại hái ra tiền cùng Black Pink nhưng Jisoo hầu như không mấy khi dùng mỹ phẩm đắt tiền, nếu không muốn nói là bình dân vô cùng.

Cô gái nào cũng ước được như Jisoo (Black Pink): vẫn xinh dù hay dùng mỹ phẩm bình dân, thậm chí có món còn chưa đến 100,000 đồng - Ảnh 2.

Jisoo từng thú nhận trong chương trình "Get It Beauty" rằng mình không phải là một tín đồ mỹ phẩm như người ta tưởng tượng. Chu trình dưỡng da hàng ngày cũng rất đơn giản, ngoài thói quen đắp mặt nạ 2 -3 lần/ngày để chăm làn da khô thì mọi bước khác đều được cô tối giản hết sức. Cô cũng không thường xuyên mua đồ makeup đắt đỏ, đơn giản là vì cô không đam mê lắm.

Cô gái nào cũng ước được như Jisoo (Black Pink): vẫn xinh dù hay dùng mỹ phẩm bình dân, thậm chí có món còn chưa đến 100,000 đồng - Ảnh 3.

Idol vạn người mê chỉ dùng son dưỡng môi hơn 100,000 đồng thôi các bạn ơi. Thế mà môi lúc nào cũng đẹp, không bong tróc, không thâm xì mới tài chứ.

Cô gái nào cũng ước được như Jisoo (Black Pink): vẫn xinh dù hay dùng mỹ phẩm bình dân, thậm chí có món còn chưa đến 100,000 đồng - Ảnh 4.

Xem "Black Pink House" thì kiểu gì bạn cũng thấy chai dưỡng thể Johnson's Baby của Jisoo từng lấp ló một chút nhẹ trong khung hình. Nói không ngoa, đệ nhất visual có khi còn dùng dưỡng thể hơn cả chúng ta cũng nên. Thế mà da vẫn đẹp, thật kì cục...

Cô gái nào cũng ước được như Jisoo (Black Pink): vẫn xinh dù hay dùng mỹ phẩm bình dân, thậm chí có món còn chưa đến 100,000 đồng - Ảnh 5.

Trên Instagram Story của mình, Jisoo cũng từng chia sẻ về bảo bối tẩy trang mắt môi Kiss Me Heroine Make, có giá khoảng 320,000 đồng thôi. Rẻ vô cùng rẻ, lại còn dễ tìm dễ mua.

Cô gái nào cũng ước được như Jisoo (Black Pink): vẫn xinh dù hay dùng mỹ phẩm bình dân, thậm chí có món còn chưa đến 100,000 đồng - Ảnh 6.

Nhìn Jisoo trong concert của Black Pink tại Seoul thật sự xinh xuất thần nhưng trên thực tế là đồ makeup cô dùng không đắt như chúng ta tưởng tượng đâu. Chẳng hạn như phần makeup mắt, cô dùng đa số đồ của Kiss Me và 2 loại phấn mắt của Chanel hay Bobbi Brown thôi.

Bình luận

  • Đọc thêm