Đẳng cấp visual của Jisoo (Black Pink): lấn át Hyeri khi "đụng hàng", thậm chí còn mặc đẹp hơn người mẫu của hãng

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 20/10/2018

Quả thực không hổ danh visual đáng gờm nhất trong thế hệ girl group gen3 của Hàn Quốc, Jisoo (Black Pink) hoàn toàn áp đảo Hyeri (Girl's Day) lẫn người mẫu chuyên nghiệp khi cùng diện chung một style.

Lấn át được đối thủ trong những cuộc chiến đụng hàng là một điều khá bình thường, nhưng nếu còn mặc đẹp hơn cả người mẫu chuyên nghiệp thì mới là điều đáng nói. Mặc cùng một kiểu váy, Jisoo (Black Pink) không chỉ thắng áp đảo Hyeri (Girl's Day) mà còn xuất sắc hơn cả chân dài của Coach. Quả không hổ danh đệ nhất visual trong số các idol nữ thế hệ 3.

Đẳng cấp visual của Jisoo (Black Pink): lấn át Hyeri khi đụng hàng, thậm chí còn mặc đẹp hơn người mẫu của hãng - Ảnh 1.

Xuất hiện tại một sự kiện thời trang, Hyeri khá xinh xắn với mái tóc xoăn xù mì - kiểu tóc đang hot nhất nhì Hàn Quốc hiện nay. Cách makeup tự nhiên, không quá lòe loẹt của cô cũng là một điểm cộng đáng chú ý.

Đẳng cấp visual của Jisoo (Black Pink): lấn át Hyeri khi đụng hàng, thậm chí còn mặc đẹp hơn người mẫu của hãng - Ảnh 2.

Lần này, cô chọn một mẫu váy voan đen với họa tiết hoa cam khá nổi bật, mix cùng ankle boot màu đen, matching hoàn hảo màu váy. Set đồ không quá sến, cũng không quá nhạt nhòa.

Đẳng cấp visual của Jisoo (Black Pink): lấn át Hyeri khi đụng hàng, thậm chí còn mặc đẹp hơn người mẫu của hãng - Ảnh 3.

Được biết, mẫu váy mà Hyeri mặc là một kiến tạo nằm trong BST mùa thu 2018 của thương hiệu Coach danh tiếng.

Đẳng cấp visual của Jisoo (Black Pink): lấn át Hyeri khi đụng hàng, thậm chí còn mặc đẹp hơn người mẫu của hãng - Ảnh 4.

Trùng hợp thế nào, mẫu váy này cũng từng được Jisoo diện khi tham dự đợt New York Fashion Week vừa rồi. Khác với Hyeri, Jisoo không mix váy với ankle boot mà mix luôn với boot dài ngang bắp chân. Ngoài ra, cô chọn cách uốn xoăn sóng to chứ không uốn xoăn xù mì.

Đẳng cấp visual của Jisoo (Black Pink): lấn át Hyeri khi đụng hàng, thậm chí còn mặc đẹp hơn người mẫu của hãng - Ảnh 5.

Nhờ thế, Jisoo thắng áp đảo Hyeri trong cuộc chiến váy áo này. Thậm chí, cô còn có phần xuất sắc hơn cả người mẫu của Coach.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm