Dùng một chiếc túi nhưng vẫn có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau, Châu Bùi thực sự đáng nể

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 16:41 18/04/2019

Có thể bạn chưa biết, chiếc túi mà Châu Bùi đang hết mực cưng chiều cũng chính là hot item được nhiều tín đồ thời trang săn đón.

Nhắc đến Châu Bùi, chúng ta rất nhanh chóng liên tưởng đến hình ảnh một cô nàng fashionista phong cách, luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Chắc chắn ai cũng sẽ tò mò một Châu Bùi trầm lặng, điềm tĩnh thì sẽ như thế nào? Cô nàng đã nhanh chóng giải đáp những thắc mắc ấy qua loạt hình streetstyle mới toanh.

Bộ hình này, thực chất chỉ được chụp ở Sài Gòn nhưng có thể thấy, cách mix đồ của Châu Bùi vẫn mang đậm phong cách Hongkong. 

Châu Bùi khoe street style đậm chất Hongkong giữa lòng Sài Gòn

Dùng một chiếc túi nhưng vẫn có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau, Châu Bùi thực sự đáng nể - Ảnh 2.
Dùng một chiếc túi nhưng vẫn có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau, Châu Bùi thực sự đáng nể - Ảnh 3.

Bạn đồng hành cùng Châu Bùi đợt này chính là chiếc Gucci Zumi - item đang được nhiều tín đồ thời trang trong nước lẫn quốc tế săn đó. Nhìn khá tinh giản nhưng thực chất, nó lại khá hợp với phong cách của Châu Bùi và gần như hợp với mọi set đồ của cô. Điển hình là set quần ống rộng - sneakers - áo khoác vải tweed này. Trông cô nàng vừa năng động nhưng cũng hết sức sang chảnh.

Vẫn là chiếc Gucci Zumi nhỏ xinh phía trên nhưng Châu Bùi còn có cách ứng dụng khác. Cô còn mix chiếc túi này với set denim classic, nhấn nhá bằng tất dài có họa tiết trái dâu và sandal đính hạt lấp lánh. 

Dùng một chiếc túi nhưng vẫn có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau, Châu Bùi thực sự đáng nể - Ảnh 5.

Chỉ với một chiếc túi nhưng Châu Bùi vẫn có thể biến hóa theo nhiều set đồ, chẳng trách người ta cho cô vào trong danh sách một trong những fashionista sáng giá nhất hiện nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thị trưởng New York nói về con gái bị bắt trong cuộc biểu tình: "Con bé chỉ muốn nhìn thấy một thế giới tốt đẹp và hoà bình hơn"

    Thị trưởng Bill de Blasio luôn tin tưởng con gái là một công dân tốt và biết cách biểu tình ôn hoà, bất chấp những thông tin trái chiều từ truyền thông.
  • Đọc thêm