Châu Bùi “vi vu” từ sự kiện Gucci sang show Louis Vuitton, hội ngộ với toàn nhân vật oách bậc nhất

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 18:57 09/05/2019

Là khách mời Việt Nam duy nhất góp mặt tại sự kiện của hai nhà mốt uy tín bậc nhất thế giới, Châu Bùi đã có dịp gặp những tên tuổi lừng lẫy như "phù thủy make up" Pony, các fashion blogger như Bryan Boi hay Susie Lau...

Là một biểu tượng thời trang của giới trẻ, Châu Bùi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang uy tín tầm cỡ thế giới. Sức hút của cô nàng lại được bảo chứng một lần nữa khi chỉ trong một thời gian ngắn, nàng ta "chạy show" ác liệt từ Gucci cho đến Louis Vuitton. Trong cả hai sự kiện thì Châu Bùi đều là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại đây.

Châu Bùi vi vu từ sự kiện Gucci và show Louis Vuitton, hội ngộ với toàn nhân vật oách bậc nhất - Ảnh 1.

Góp mặt tại show diễn Cruise 2020 của nhà mốt Louis Vuitton, Châu Bùi được tiếp đãi như một thượng khách tại thành phố phù hoa New York.

Châu Bùi vi vu từ sự kiện Gucci và show Louis Vuitton, hội ngộ với toàn nhân vật oách bậc nhất - Ảnh 2.

Chuyến đi của cô nàng được nhà mốt quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ ăn ở cho đến di chuyển.

Và tất nhiên cô nàng cũng góp mặt trên hàng ghế đầu tại sự kiện hoành tráng này. Lựa chọn trang phục màu đen mang cảm hứng viễn tưởng và chiếc Petite Malle, bộ cánh của Châu Bùi đã không làm giới mộ điệu phải thất vọng.

Được biết, show diễn được tổ chức tại trung tâm bay TWA, , còn được gọi là Trung tâm bay thế giới Trans, là nhà ga sân bay tại Sân bay quốc tế John F. Kennedy của thành phố New York.

Chỉ mới trước đó vài ngày, Châu Bùi đã có mặt tại sự kiện ra mắt dòng mỹ phẩm mới của Gucci. Lý do mà cô nàng này được lựa chọn cũng hết sức thú vị: một vẻ đẹp không hoàn hảo. Cô nàng "nấm lùn" với làn da ngăm trở thành gương mặt trội bật bởi cá tính thời trang không thể nhầm lẫn của mình.

Châu Bùi vi vu từ sự kiện Gucci và show Louis Vuitton, hội ngộ với toàn nhân vật oách bậc nhất - Ảnh 5.

So với phong cách thường thấy thì bộ cánh mà Châu Bùi chọn diện tại sự kiện của Gucci khá "hiền".

Châu Bùi vi vu từ sự kiện Gucci và show Louis Vuitton, hội ngộ với toàn nhân vật oách bậc nhất - Ảnh 6.

Cô nàng kết hợp váy dài cùng blazer quá cỡ, giày oxford cao gót theo tinh thần cổ điển.

Tại đây cô nàng đã có dịp gặp những tên tuổi lừng lẫy như "phù thủy make up" Pony, các fashion blogger như Bryan Boi hay Susie Lau... Châu Bùi gửi gắm thêm: “ Hãy vui vẻ đón nhận và coi những khuyết điểm về ngoại hình là một điều đặc biệt của bản thân. Coi chúng là nét duyên dáng riêng biệt, bạn là người duy nhất trên đời sở hữu chúng, chúng sẽ tiếp cho bạn năng lượng tích cực và sự tự tin. Nếu biết cách chấp nhận những khuyết điểm của bản thân, ta sẽ học được cách mở lòng với những người khác, không phán xét, không chế giễu, thì những năng lượng đó sẽ được lan truyền theo một cách tốt đẹp nhất.”


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm