Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ

Long Ichi. Thiết kế: Tuan Maxx, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 08/05/2019

Một định nghĩa mới về cái đẹp đã được sơn son thếp vàng tại vũ hội phù hoa Met Gala 2019, và nó bám sát hoàn toàn với câu danh ngôn bất hủ của huyền thoại Marilyn Monroe: “Thà lố muốn xỉu còn hơn là nhạt muốn chết!”

Vẻ đẹp nằm trong mắt người ngắm nhìn. Vâng, câu này thì ai ai cũng đã được ra rả bên tai hàng chục năm và nghe đến phát nhàm.

Vậy thế nào là "Đẹp"? Theo từ điển bách khoa thì "Đẹp" là một phạm trù mỹ học, trong đó phản ánh và đánh giá những hình ảnh đem lại cho con người một cảm giác khoái lạc về mặt thẩm mỹ, biểu hiện dưới hình thức cảm tính, đồng thời xác định giá trị thẩm mỹ của đối tượng theo quan điểm về sự hoàn thiện, xem chúng là các hiện tượng có giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Nếu bạn áp dụng định nghĩa cái đẹp này vào Met Gala 2019, ắt mọi thứ sẽ hư đường hư bột hết. Bởi ở nơi đây cái đẹp được sinh sôi từ những cái vốn… không đẹp, theo đúng như bài luận của tiểu thuyết gia người Mỹ Susan Sontag vào năm 1963 với tên gọi "Camp: Notes on Fashion". Chi tiết hơn thì đó là "cái đẹp trong cái dở", lố bịch, kệch cỡm, sến sến sang sang…

So với mọi năm trước thì chủ đề của Met Gala 2019 năm nay vừa khó lại vừa dễ. Khó là bởi nếu không có kiến thức nhất định thì chẳng thể truyền tải nổi vẻ đẹp lố lăng từng được mô tả qua ngòi bút của Susan. Nó không hề ở trạng thái rỗng ruột – tức đẹp theo kiểu một bức tranh treo trong phòng khách để tô điểm cho không gian và… chẳng mấy ai nhớ tranh đó vẽ cái gì. Vẻ đẹp từ "Camp" có ý nghĩa, có sắc màu văn hóa và có hơi thở thời đại.

Còn dễ ư? Họ, những người nhận được tấm vé vàng để đến với Met Gala 2019 đều là bậc kỳ tài trong xã hội, phần lớn là giới siêu sao với độ "điên" chực tràn từ huyết quản và hiểu rõ mình phải làm thế nào để "chơi tới bến", đẩy cái đẹp đi quá giới hạn thông thường của đẹp và hướng đến vô cực – nơi người nhìn chỉ biết trầm trồ nín thở chứ khó để lắp bắp một câu nhận định đẹp xấu ra làm sao.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 1.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 2.

Cô ấy là ai? Chủ nhân của tượng vàng Oscar và là bà hoàng của những sắc màu rực rỡ nhất. Mỗi lần sải bước trên thảm đỏ, nữ diễn viên "Us" như cuốn theo mình cái nắng gió của miền hoang mạc trên nước da đen bóng và một bảng màu chói lóa từ lông vũ của loài chim thiên đường hay ếch độc Phi Châu.

Tất cả những điều hào nhoáng của tự nhiên đều được thể hiện trong bộ cánh Versace 7 sắc cầu vồng, mái tóc bông xù của lục địa đen và lối trang điểm mang cảm hứng từ Drag Icon Divine. Chẳng ai có thể lòe loẹt hơn cô, và cũng chẳng ai có thể trội bật hơn cô.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 3.

Một nữ hoàng thật sự.

Tư duy về "Camp" được Celine tô vẽ qua hình ảnh kinh điển "showgirl", với bộ bodysuit tua rua dát 10kg vàng từ nhà mốt Oscar de la Renta. Bộ cánh tốn 3.000 giờ thực hiện bởi 52 nghệ nhân.

Nếu để ví von tổng thể trang phục, Celine Dion tựa như phiên bản tươi sáng hào quang của Nữ thần chết Hela trong vũ trụ Marvel, người từng bị phong ấn dưới vực sâu tăm tối nhất và đã trở lại Cửu giới để thống trị tiếng oán thán khắp muôn nơi.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 4.

Nếu Met Gala 2019 là một cuộc thi thì xin chúc mừng, Lady Gaga chính là thí sinh "trúng tủ" với bộ cánh từ Brandon Maxwell và trang sức Tiffany & Co.

Thay đến 4 bộ đồ trên cùng một thảm đỏ, sự biến đổi không ngừng của Lady Gaga như sâu hóa bướm: từ hình ảnh nên thơ mang âm hưởng bộ phim kinh điển "The Sound of Music" cho đến một Lady Gaga nguyên bản nhất. Chính Anna Wintour cũng phải công nhận rằng xét về độ "chơi lớn" tại năm nay thì Lady Gaga… vô đối.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 5.

Không chỉ là làm lố, "Camp" còn có nghĩa là bắt chước một cách kệch cỡm. Khía cạnh này được cô nàng xinh đẹp Lily Collins thể hiện qua bộ cánh Haute Couture của Giambattista Valli.

Ít ai biết rằng hình ảnh mà Lily đang tái hiện chính là nữ diễn viên Priscilla Presley trong ngày cưới siêu sao Elvis tại khách sạn Aladdin vào năm 1967. Bên cạnh đó, những cánh bướm vương trên mái tóc Lily càng tô điểm thêm nhan sắc mộng mơ ngọt ngào của cô.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 6.

Theo kịch bản quen thuộc thì năm từng năm đều có một "Lọ Lem" đến với vũ hội phù phiếm nhất hành tinh này, năm nay là nữ diễn viên Zendaya.

Là Lọ Lem da màu đầu tiên, thiết kế mà Tommy Hilfiger dành cho Zendaya là sự kết hợp hài hước giữa cổ tích và công nghệ. Cô nàng cũng rất nhập vai khi bỏ lại luôn một chiếc giày trên thảm hồng.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 7.

Có nhiều xôn xao rằng nữ rapper vui tính bắt chước theo Rihanna hay Nicki Minaj. Thế thì oan quá, bởi có ai tự biến mình thành cái thảm chùi chân mọc toàn bộ phận "nhạy cảm" như cô này đâu?

"Tấm thảm" của Thom Browne cồng kềnh, chẳng hở chút da thịt nào nhưng xem ra vẫn khắc họa nên một Cardi B đầy nhục dục như lẽ thường. Nó còn tốn đến 2.000 giờ hoàn thiện bởi 35 nghệ nhân, chưa kể số lông vũ ngót nghét 30.000 cơ đấy!

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 8.

Là người vui tính, Katy cũng rất biết cách để biến mình thành trò cười cho thiên hạ. Cô ắt là cái đèn chùm trứ danh mà Sia hay đung đưa trong lời bài hát "Chandelier".

Thực tình thì ý tưởng này không mới. Bộ cánh vốn được NTK Jeremy Scott của Moschino phát triển từ một mẫu váy thuộc BST Thu-Đông 2016, ấy thế mà nó cũng vẫn mua vui được một vài trống canh.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 9.

Suit của Burberry và 7 con mắt loạn xị ngậu, Ezra Miller cho thấy nam nhân chẳng hề kém cạnh cánh chị em chút nào trong cuộc đua tranh về độ lố. Nhiều chuyên trang chắc nịch một câu: chàng này sinh ra đích thị là để để đi trảy hội tại Met Gala.

Không chỉ thế, cuộc vui của nam diễn viên 26 tuổi còn tiếp diễn với chiếc mặt nạ trơn lỳ đáng sợ cùng cây đũa phép như sẵn sàng yểm Avada Kedavra lên những ai tặc lưỡi chê bai.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 10.

Thông lệ của chị em nhà này khá quen: cặp đôi "hắc bạch vô thường", cô chị mặc đồ trắng thì cô em phải mặc đồ đen, không thể sai cho được, năm ngoái cũng thế mà năm nay cũng vậy.

Tuy nhiên cái lố cái đẹp của hai chị em có phần khác biệt với nhau. Nếu Gigi lạnh tanh như nữ hoàng băng giá được phủ kín bởi hàn khí từ Michael Kors thì cô em ngùn ngụt bốc lửa với đầm cắt xẻ từ Moschino.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 11.

Ơn trời là năm nay cả hai đã chịu theo đúng cuộc chơi. Chị em nhà này đều chọn phương án an toàn là hình tượng "showgirl" và thiết kế độc bản của Versace.

Kylie thỏ thẻ rằng váy chật đến nín thở, còn Kendall thì lắm lúc khốn đốn với mớ lông vũ bay phần phật vào mặt. Thiên hạ có lắm liên tưởng rất hay ho về chị em nhà này – từ bộ đôi "giả lộ" trong phim White Chicks cho đến đôi bạn Velma và Daphne trong hoạt hình Scooby Doo. Điểm hay ho là cả hai kè kè bên nhau suốt chứ không tứ tán như chị em nhà Hadid, kiểu như có hội có thuyền để lố gấp đôi một thể.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 12.

Đã bao giờ bạn thấy Harry Style mặc áo Gucci để lộ "nhũ hoa" chưa? Lần này thì là thế đấy.

Chủ trì cho Met Gala 2019 nên xem ra thời trang của Harry Style ổn, đúng chất nhưng cũng không tạo cảm giác gồng gánh cho người mặc. Cũng nhờ đôi khuyên tai ngọc trai mà giờ đây Internet trìu mến gọi chàng ta là "the boy with the pearl earring" (phỏng theo tác phẩm sơn dầu trứ danh "Girl with a Pearl Earring").

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 13.

Được kết từ 510.000 hạt cườm và 1.344 viên pha lê vàng, còn thiết kế nào oách hơn sáng tạo mà Michael Kors dành riêng cho nữ diễn viên 36 tuổi.

Cô chính là đóa hoa vàng kim chói sáng nhất Met Gala 2019. Có nhiều người cho rằng bộ cánh này còn khá "nghiêm túc" nhưng Emily khẳng định với cô thì thế này đã là… lố lắm rồi, đặc biệt là nhờ sự góp sức của chiếc mũ từ Stephen Jones.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 14.

Thành thật thì phong cách của Janelle Monae năm nay cũng chẳng khác mấy kỳ trước là bao, nhưng cô có lý do rất chính đáng: "Tôi lố mà. Lố từ trong ADN luôn."

Thế nhưng thiết kế trừu tượng mà cô cộng tác với Christian Siriano ẩn chứa ý niệm hay ho. Đó là tình yêu của Janelle với những tác phẩm viễn tưởng kỳ thú, hay dấu ấn của cố danh họa Picasso vào thời kỳ đầu những năm 1900 – còn gọi là thời kỳ "Ảnh hưởng Phi châu".

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 15.

Anh ta cầm theo chiếc đầu của chính mình, chiêu cũ từ BST Gucci Thu-Đông 2018. Nhưng nó vẫn hiệu quả.

Nếu năm ngoái Jared tự biến mình thành Chúa Jesus tại Met Gala thì năm nay cũng vậy, ngai vị này chẳng ai tranh nổi với anh đâu.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 16.

Xuất hiện kiêu hãnh trong chiếc đầm sequin được lấy cảm hứng từ áo giáp của Gucci, người đẹp 25 tuổi được giới truyền thông tán tụng là "tiểu Cate Blanchett" bởi phong thái cũng như tài năng hơn người. Trang phục của Saoirse đẹp không cần tranh cãi, mặc dù có một số ý kiến cho rằng nó nhìn kiểu "Game of Throne" hơn là "Camp".

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 17.

Siêu mẫu số 1 thì thời trang cũng khó có thể số 2. Bộ cánh Valentino của Naomi cũng được xét vào dạng đẹp hiển nhiên, mỗi tội anh trợ lý của cô hơi khổ khi phải vận động chân tay liên tục tạo gió cho bộ đầm lên ảnh được bay bổng.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 18.

Chủ đề "Camp" tiếp tục được cựu Thiên thần Victoria’s Secret cắt nghĩa theo kiểu Siêu mẫu với chiếc đầm nhìn đã thấy nặng từ Giambattista Valli. Với cô, "Camp" có nghĩa là hào nhoáng lộng lẫy và đặc biệt phi thường.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 19.

Chúng ta có nhân tố then chốt từ chính cộng đồng luôn tôn vinh "Camp" - Nghệ sĩ drag queen Aquaria. Cô mang theo mình một sáng tạo kiệt xuất của Maison Margiela, phong cách trang điểm màu mè miễn chê và bộ móng sắc nhọn khiến người nhìn phải run rẩy vì vẻ đẹp đầy nguy hiểm.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 20.

Không hề kém cạnh Aquaria, Met Gala 2019 còn chào đón ngôi sao của cộng đồng Drag Queen – Violet Chachki, người đã giành chiến thắng trong chương trình RuPaul’s Drag Race mùa thứ bảy. Cô cũng là Drag Queen đầu tiên được lựa chọn cho một chiến dịch quảng bá nội y tại London.

Với chất "Camp" trong từng nhịp thở, chỉ với một chiếc đầm ngộ nghĩnh của Moschino là đủ để Violet nhận được tràng pháo tay tán thưởng.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 21.

Mặt lạnh như tiền và có quy tắc thời trang bất di bất dịch, đây là lần hiếm hoi công chúng được thấy "Bà Rồng" chơi tới bến như thế này trong thời trang.

Chanel, vẫn luôn như thế, có điều lần này bộ cánh của chủ nhân tiệc Met Gala 2019 lại được tạo nên từ Olivia Douchez – một trong những trợ thủ kỳ cựu của huyền thoại Karl Lagerfeld. Nữ nghệ nhân của nhà mốt nước Pháp đã khăn gói chiếc đầm Haute Couture sang tận New York cho Anna thử, ngay tại tòa nhà Condé Nast trứ danh.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 22.

Nhà biên kịch lỗi lạc đã dùng bộ cánh đính hàng ngàn viên ngọc trai để tri ân đến cố nghệ sĩ dương cầm Liberace – một biểu tượng của sự lòe loẹt, phù phiếm và lắm khi phi thẩm mỹ đến mức khó tin. Trong lịch sử của mình, nghệ sĩ này từng được mô tả là thần tượng của rất nhiều siêu sao khác, chẳng hạn như Elton Jone.

Quay trở về với thiết kế của Christian Siriano, độ kỳ công phải kể đến chiếc áo choàng ngốn đến 2 tháng để hoàn thiện và nặng gần 50kg. Ở độ tuổi U60 như Ryan Murphy mà vẫn "chịu khó" đến thế thì quả đáng nể!


Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 24.

Chúng ta đã nói đến những cái đẹp, dù là đẹp một cách phi lý hay đẹp không bàn cãi thì cũng là ĐẸP. Vậy còn thế nào là "Xấu"?

Với "Camp: Notes on Fashion" thì sự thất bại tệ hại chính là sự hiện diện của nhưng nhân vật mặc cho có, chung quy là tẻ nhạt và một số ít ỏi xấu-không-chối-cãi.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 25.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 26.

Một nỗi xấu hổ của Gucci. Nếu "Camp" với nàng Siêu mẫu ngoại cỡ này chỉ đơn giản là vứt cái quần đi thì cô đã quá sai rồi.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 27.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 28.

Cũng là Gucci, nhưng đơn giản là Karlie không thuộc về nơi này. Kiểu có gì mặc nấy đúng không?

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 29.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 30.

Chiếc đầm ôm sát nách khiến bắp tay của tình cũ cậu cả nhà Beckham trông thật vĩ đại. Tổng thể thì lại giống một cô phù thủy tuổi teen đang tập tành chơi bời ăn mặc lố lăng như thể sợ không ai biết mình là phù thủy vậy.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 31.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 32.

Cô búp bê Barbie diện đầm hồng với màu da cháy nắng khét lẹt như bị quay trong lò vi sóng? Thật may vì Justin đã ở nhà để không phải thấy những khoảnh khắc chán đời của vợ mình.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 33.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 34.

Bà mẹ của đại gia đình thị phi lại mặc xấu nhất nhà như một lẽ đương nhiên. Mái tóc vàng chọi hẳn với sắc bạc từ trang phục, khiến Kris sến súa thảm hại.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 35.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 36.

Dăm năm trước nữ minh tinh có tuyên bố xanh rờn là cô chẳng muốn bước chân đến Met Gala nữa vì nơi này có gì vui đâu. Ấy thế mà đúng năm nay thì Gwyneth lò dò tới với bộ váy vàng mỡ gà như muốn ru ngủ cho cả thiên hạ.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 37.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 38.

Kìa nàng Siêu mẫu, đây là Met Gala chứ có phải Halloween??!

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 39.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 40.

Nhà Louis Vuitton có lẽ đã hơi tàn nhẫn khi dí cho Alicia một chiếc rèm cửa được cách điệu theo hơi hướng viễn tưởng. Ngắn gọn là "Xấu".

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 41.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 42.

Không biết Mj Rodriguez đã vớ được cái đầm da beo này từ cửa hàng đồ si nào, nhưng khuyên chân thành là cô nên trả lại ngay chỗ đấy!

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 43.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 44.

Một anh công nhân thắt cà vạt với khuôn mặt thiểu não?

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 45.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 46.

Chiếc đầm này xuất hiện trong mục Best Dressed của Vogue, nhưng nhiều người đang lăn tăn là không biết có phải cô được đưa vào cho đủ sĩ số hay không.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 47.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 48.

Áo khoác cứu hỏa và đầm dạ hội là một ý tưởng tồi. Kể cả khi nó có màu xanh nõn chuối thì vẫn là tồi.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 49.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 50.

Một chiếc đầm lụa bóng lưỡng quê kiểng đúng kiểu "Chủ tịch giả nghèo và cái kết". Đây là bà hoàng của ngành công nghiệp mỹ phẩm đấy.

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 51.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 52.

Bông hoa hồng vĩ đại tô điểm trên nền xanh lá, có phải chúng ta đang đi họp lớp mầm non không thế?

Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 53.
Met Gala 2019: Đẹp đẽ nhất là khi lố bịch, thảm hại nhất là khi buồn tẻ - Ảnh 54.

Cô "gà mái mơ" chiếm mọi spotlight với chiếc đầm không thể vàng hơn. Đáng lẽ cô nên mang theo một khay trứng cho rõ nghĩa trang phục.

Và cuối cùng, chúc các bạn có được những niềm vui từ Met Gala năm nay. Suy cho cùng, "Camp" cũng chính là hài hước đấy!!!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm