Châu Bùi: "Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà chết còn hơn"

Hạ Anh, Theo Đời sống Pháp luật 09:32 25/06/2024

Châu Bùi đã có cuộc đối chất trực tiếp với người đặt camera quay lén để làm rõ thái độ, lên tiếng cảnh tỉnh.

Theo dõi toàn bộ chi tiết vụ việc tại đây!

"Châu Bùi bị đồng hồ camera quay lén trong nhà vệ sinh studio" là sự việc đang nhận được nhiều sự bàn tán, quan tâm của cư dân mạng từ rạng sáng 25/6. Châu Bùi cho hay cô có buổi thử đồ ở một studio tại Quận 3, TP.HCM, sau đó phát hiện một thiết bị quay lén được "nguỵ trang" bên trong nhà vệ sinh. Dù Châu Bùi và ekip đã nhanh chóng xử lý hình ảnh bị quay lén nhưng bản thân cô cũng không tránh khỏi hoang mang, lo sợ vì không biết được thiết bị này có kết nối ra bên ngoài không.

Bên dưới bài đăng này, Châu Bùi chia sẻ những clip đối chất trực tiếp với người có hành vi lắp camera quay lén. Cô cho biết bản thân sẽ rất sốc, thậm chí là suy sụp nghĩ đến chuyện tiêu cực nếu không phát hiện ra sự việc để rồi một ngày nào đó hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán. Châu Bùi tức giận nói: "Mình không thể tưởng tượng được nếu hôm nay mình đi về, mình không thấy camera đó thì mình sẽ sống như thế nào. Nó phải là cái thứ nhỏ đâu, nó thực sự có thể huỷ hoại một người khác luôn đó. Một đứa mạnh mẽ không sao, một đứa như Châu thôi, Châu chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì Châu thà chết còn hơn".

Trong lúc người đặt camera còn chối, không thừa nhận hành vi thì Châu Bùi cũng thẳng thắn khẳng định không thể tiếp tục làm việc vì tinh thần không ổn định. Cô nói: "Bây giờ nếu bạn ấy cứ bảo không phải bạn thì em sẽ rất hoang mang phải suy nghĩ là ai, liệu người đấy người ta còn video nào ở đâu đó không, họ có đang kết nối từ máy bạn sang máy người ta không. Làm sao ngày mai có thể quay được khi trong em có nhiều nỗi lo sợ trong người".

Video: Châu Bùi làm việc với phía studio sau khi phát hiện video quay lén

Châu Bùi: Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà chết còn hơn - Ảnh 3.

Châu Bùi không dám tin mình lài trở thành nạn nhân của quay lén, nếu không phát hiện ra thiết bị thì sự việc về sau sẽ nghiêm trọng thế nào

Châu Bùi đã bàng hoàng, không nói nên lời khi xem trích xuất từ đồng hồ quay lén: "Khi thấy những hình ảnh nhạy cảm của cơ thể mình trong lúc thay đồ được ghi lại cực kỳ rõ nét, Châu thật sự bàng hoàng không nói nên lời. Đến giờ mình vẫn không thể tưởng tượng nếu mình không phát hiện kịp thời thì những hình ảnh này sẽ bị sử dụng thế nào? Mình sẽ đối mặt với chuyện đó ra sao, hậu quả sẽ đến đâu, thật sự quá đáng sợ".

Châu Bùi: Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà chết còn hơn - Ảnh 4.

Biểu cảm của Châu Bùi khi xem hình ảnh mình bên trong thiết bị quay lén đặt trong nhà vệ sinh của studio

Châu Bùi chia sẻ một số hình ảnh để chứng minh những khoảnh khắc bản thân thay đồ được quay lại rất cận và rõ nét 

Châu Bùi khẳng định sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng, để không ai trở thành nạn nhân tiếp theo. Cô nói: "Sau sự việc này, Châu muốn cảnh báo đến các anh chị em hoạt động trong giới nghệ thuật, và các bạn nữ nói chung, hãy luôn đề cao cảnh giác. Các thiết bị camera quay lén hiện nay đang bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều hình dạng, chức năng khác nhau và vô cùng tinh vi, có thể đặt để ở bất kì đâu. Bản thân Châu cũng đã sử dụng thiết bị dò máy camera giấu kín để kiểm tra, nhưng ví dụ như trong trường hợp này là hoàn toàn không phát hiện ra được.

Đã từng có rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra bắt nguồn từ những hành vi vô nhân đạo thế này. Xin mọi người đừng tiếp tay và cùng nhau ngăn chặn, không để những sự việc tương tự xảy ra nữa. Châu muốn cám ơn các anh chị và những người đã sát cánh cùng Châu trong quá trình xử lý vụ việc này. Hiện tại, team Châu vẫn đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc. Mong rằng sẽ không có thêm một ai phải ở trong tình huống như Châu nữa".

Hiện tại, phía studio nơi xảy ra sự việc này đã đăng bài lên tiếng thừa nhận sai phạm và xin lỗi.

Châu Bùi đã làm việc với cơ quan chức năng, quyết tâm xử lý đến cùng để sự việc tương tự không xảy ra với người khác 

https://kenh14.vn/chau-bui-toi-chi-can-nhin-cai-ao-cua-minh-bi-coi-ra-o-tren-mang-thoi-thi-tha-chet-con-hon-20240625090809084.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày