Vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén tinh vi: Loạt KOL bàng hoàng, một mẫu ảnh cũng từng là nạn nhân

Hải My, Theo Đời sống pháp luật 08:23 25/06/2024

Những người làm trong lĩnh vực KOL cũng bày tỏ sự hoang mang, lo lắng bởi công việc thường xuyên phải đến những studio để thử đồ.

Theo dõi toàn bộ chi tiết vụ việc tại đây.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng hoang mang trước bài đăng chia sẻ bản thân là nạn nhân của camera quay lén của Châu Bùi. Theo đó, Châu Bùi có buổi đi thử đồ cùng ekip tại một studio nổi tiếng ở Quận 3, TP.HCM. Mặc dù đã có quan sát, dò tìm camera quay lén trước khi vào WC để thử đồ nhưng vì camera có hình thức giống chiếc đồng hồ, được giấu sau một chiếc khăn nên Châu Bùi đã thử đồ trong khoảng 30 phút mới phát hiện.

Điều này khiến bản thân Châu Bùi cũng rất sốc và ngỡ ngàng vì không nghĩ trong suốt 10 năm làm nghề, lại có ngày trở thành nạn nhân của việc quay lén. Châu Bùi cũng cho biết các hình ảnh nhạy cảm của bản thân được quay rất rõ nét, nếu không phát hiện kịp thời, không rõ kẻ gian sẽ phát tán hay làm gì với những hình ảnh đó.

Vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén tinh vi: Loạt KOL bàng hoàng, một mẫu ảnh cũng từng là nạn nhân - Ảnh 1.

Châu Bùi sốc khi phát hiện hình ảnh nhạy cảm của mình bị camera quay lén ghi lại rất rõ nét

Được biết, hiện tại phía Châu Bùi đã tìm ra người đặt camera quay lén, trực tiếp đối chất và nhờ cơ quan chức năng can thiệp, giải quyết.

Song, bài đăng cảnh báo của Châu Bùi hiện tại vẫn đang thu hút rất nhiều lượt tương tác, đặc biệt từ các bạn nữ. Bên cạnh đó, vì studio vốn là nơi mà nhiều nghệ sĩ, người mẫu, KOL,... tới làm việc thường xuyên nên không ít người cũng có phản ứng hoang mang, lo sợ cho hình ảnh của bản thân nếu rơi vào trường hợp giống như Châu Bùi.

Cũng hoạt động trong nghề KOL, thường xuyên phải đến các studio để thử đồ, thậm chí có cả em bé, Salim tỏ rõ thái độ bất bình với hành động đặt camera giấu kín. Cô cũng cho rằng, nhìn camera là một cái đồng hồ, chắc chắn nhiều người sẽ bỏ qua, không nghĩ là camera giấu kín. Do đó, Salim cũng mong mọi người phải đề cao cảnh giác, tự bảo vệ bản thân trong bất kỳ hoàn cảnh nào. "Không tưởng tượng nếu lúc mình là nạn nhân sẽ thế nào, rồi còn những ai đã từng là nạn nhân trước đó…. Cảm ơn Châu Bùi đã phát hiện và dũng cảm đối mặt với đứa biến thái!", Salim viết.

Vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén tinh vi: Loạt KOL bàng hoàng, một mẫu ảnh cũng từng là nạn nhân - Ảnh 3.

Salim tỏ rõ thái độ bất bình trước hành vi quay lén

Vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén tinh vi: Loạt KOL bàng hoàng, một mẫu ảnh cũng từng là nạn nhân - Ảnh 4.

Nhiều người mẫu, KOL khác như Đan Chi cũng chia sẻ lại bài đăng của Châu Bùi để đề cao cảnh giác

Không chỉ Salim, một số người mẫu ảnh, KOL như Đan Chi - Top 10 KOC VIETNAM 2023 cũng nhanh chóng chia sẻ bài viết, thể hiện sự lo lắng vì thủ đoạn đặt camera quay lén ngày càng tinh vi. Đan Chi cho hay, vì những điều này mà cô luôn phải đeo khẩu trang mỗi khi vào nhà vệ sinh hay những nơi công cộng, nhiều người ra vào.

Vân Hary - một người mẫu ảnh tự do còn bày tỏ: "Từng là nạn nhân nên thật sự cũng rất đồng cảm với chị Châu… thật sự giờ mấy cái camera khó phát hiện lắm không phải có app mà dò ra được đâu".

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng thể hiện sự ngưỡng mộ và cảm ơn khi Châu Bùi đã phát hiện, dám đối mặt và có cách xử lý nghiêm khắc. Nhiều người cũng cho rằng đây là lời cảnh báo đến tất cả những bạn nữ, thậm chí cả bạn nam và trẻ nhỏ về việc phải tự bảo vệ bản thân, luôn đề cao cảnh giác ở bất cứ đâu.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Đọc xong thấy hoang mang. Nếu Châu không kịp phát hiện thì không hiểu những đoạn phim đó sẽ phát tán đi đâu và có thể hủy hoại một con người".

- "Thủ đoạn ngày càng tinh vi nên mong mọi người (cả nam và nữ) đều phải chú ý, trước khi thay đồ hay làm bất cứ hành động gì cần nhìn xung quanh xem có gì bất thường trước nhé".

- "Từ vụ Châu Bùi mới thấy ở studio quen biết tới mấy cũng đều đáng lo. Đọc vừa sợ, vừa sốc".

- "Dù bạn là nữ hay nam thì đi nơi công cộng nào, nếu không phải nhà mình cũng nên kiểm tra xung quanh. Thật sự may mắn cho Châu Bùi vì phát hiện kịp thời, không biết đã có những ai là nạn nhân của hành vi biến thái này".

Vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén tinh vi: Loạt KOL bàng hoàng, một mẫu ảnh cũng từng là nạn nhân - Ảnh 5.

Một số bình luận của netizen

https://kenh14.vn/vu-chau-bui-bi-dat-camera-quay-len-tinh-vi-loat-kol-bang-hoang-mot-mau-anh-cung-tung-la-nan-nhan-2024062508212083.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày