Châu Bùi không bao giờ xoá spam của các shop online dưới các post của mình, và đây là lí do!

Tai Tria, Theo Helino 21:21 01/10/2018

Ít ai ngờ rằng trước khi trở thành một fashionista như hiện nay, Châu Bùi cũng từng một thời chật vật với sự nghiệp bán hàng online như bao bạn trẻ khác.

Các tài khoản mạng xã hội của người nổi tiếng luôn là mảnh đất vàng để các shop online tận dụng quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. Bằng chứng là vào bất kì Instagram hay Facebook của ca sĩ, người mẫu, hotgirl nổi tiếng nào, bạn đều dễ dàng tìm được cả trăm comment kiểu như "mình có bán sản phẩm A", "shop B có give-away, các bạn ghé xem nhé!"...

Trước những bình luận như thế này, đa phần người nổi tiếng đều chọn cách xoá đi hoặc block thẳng tay để "nhà" mình trông đỡ bừa bộn hơn. Tuy nhiên có một nhân vật khác thì lại để nguyên, thậm chí còn không có chút gì là khó chịu trước những vị khách không mời mà đến này. Người đó chính là Châu Bùi.

Châu Bùi không bao giờ xoá spam của các shop online dưới các post của mình, và đây là lí do! - Ảnh 1.

Mới đây nhất, nàng hotgirl sở hữu 1 triệu followers đã đăng lên Instagram story một album ảnh cũ của mình từ 3 năm trước. Có thể thấy đây là loạt ảnh chụp lại sản phẩm dầu dừa mà Châu Bùi từng tập tành kinh doanh trước khi chuyển hẳn sang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang như hiện này.

Châu Bùi không bao giờ xoá spam của các shop online dưới các post của mình, và đây là lí do! - Ảnh 2.

Cô nàng chia sẻ thêm: "Đã hơn 3 năm kể từ ngày còn đi chợ mua cùi dừa về nạo, bóp, đun chắt. Vừa học vừa làm mỗi tối. Ngày đó Châu bán hàng vất vả lắm ý nên bây giờ thấy các bạn bán hàng online có spam vào ảnh mình vẫn thấy rất vui vì nếu có thể giúp các bạn bán hàng tốt hơn, giúp các bạn follow Châu tìm ra những sản phẩm tốt thì Châu luôn welcome mọi người."

Châu Bùi không bao giờ xoá spam của các shop online dưới các post của mình, và đây là lí do! - Ảnh 3.

Bài đăng này của Châu Bùi đã khiến không ít người ngạc nhiên vì chẳng ai ngờ được hoá ra nàng hotgirl/ fashionista hàng đầu Việt Nam cũng từng một thời chật vật với cửa hàng online của mình như bao bạn trẻ khác. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thấy Châu Bùi là một cô bạn rất dễ thương và tâm lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm